Xe xúc lật lắp ráp gỗ

Còn hàng
380.000₫

MÔ TẢ:

Xe xúc lật lắp ráp gỗ giúp các bé được khám phá các phần điểm nhấn quan trọng của chiếc Xe Xúc Lật Lắp Ráp: bộ phận đầu máy, hệ thống cần xúc và xà xúc linh hoạt di chuyển để bé có thể điều khiển theo ý thích của mình. Hơn nữa, các bộ phận xe có thể được tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng để bé có thể làm quen với cách tạo cho mình một chiếc xe Xúc Đất.
Đơn vị tính
- +

40x13x15cm

Xe xúc lật lắp ráp gỗ

Các loại phương tiện phục vụ công trình xây dựng luôn cuốn hút và gây tò mò cho các bạn nhỏ. Đồ chơi gỗ xe xúc lật lắp ráp sẽ giúp bé khám phá những nét đặc sắc và ưu điểm của loại xe công trình hữu dụng này.

Bé sẽ được khám phá các phần điểm nhấn quan trọng của chiếc Xe Xúc Lật Lắp Ráp: bộ phận đầu máy, hệ thống cần xúc và xà xúc linh hoạt di chuyển để bé có thể điều khiển theo ý thích của mình. Hơn nữa, các bộ phận xe có thể được tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng để bé có thể làm quen với cách tạo cho mình một chiếc xe Xúc Đất.

Điểm nổi bật của Chiếc Xe Xúc Đất bằng gỗ này:

- Xe gồm 17 chi tiết có thể tháo rời và lắp ráp một cách dễ dàng: đầu máy, cần xúc, bánh xe, ốc vít...

- Các bánh xe linh động giúp bé linh hoạt điều khiển

- Cần xúc có thể kéo dài hoặc gập lại rất linh hoạt

- Được thiết kế dạng liên kết khối, chắc chắn tạo độ bền cao giúp bé yêu có thể chơi đùa lâu hơn với món đồ chơi có tính kinh tế cao này.

Chất liệu gỗ an toàn cho trẻ em Đồ chơi xe xúc lật lắp ráp được làm từ các loại gỗ tự nhiên, phối màu đậm nhạt theo màu gỗ tự nhiên, được kiểm duyệt và tuyệt đối an toàn. Thêm vào đó các góc cạnh được mài nhẵn, tạo lớp hoàn thiện an toàn và bắt mắt nhất cho bé. Vừa chơi vừa học Với đồ chơi gỗ này, bé sẽ được làm quen với mô hình xe xúc đất: đầu xe, thân xe, cần xúc, bộ phận xúc đất... Bánh xe có thể chuyển động chạy tới lui, cần xúc có thể kéo dài và xoay rất linh hoạt. Khác với các trò chơi sử dụng pin, đồ chơi gỗ với thiết kế mộc mạc nhưng tinh tế, giúp bé phát huy khả năng tưởng tượng, nhập vai với trò chơi mà lại an toàn, thân thiện với môi trường và sử dụng vui chơi được lâu dài. Quà tặng đáng yêu dành cho các bé Đồ chơi gỗ xe xúc đất được thiết kế dễ thương, chất liệu gỗ mộc mạc và tinh tế, vừa có thể làm đồ chơi vừa có thể trang trí phòng bé thêm sinh động, rất thích hợp làm quà tặng cho các bé trong các dịp như sinh nhật, quà khen thưởng...

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Độ tuổi phù hợp: 3+

- Chất liệu: gỗ cao su, gỗ thông, gỗ mít (thân thiện môi trường)

Hỗ trợ phát triển kỹ năng:

- Kỹ năng phối hợp tay và mắt

- Kỹ năng tư duy logic

- Kỹ năng sáng tạo Hướng dẫn bảo quản Sau khi chơi nên cất giữ ở nơi khô ráo, thông thoáng

Kích thước: 40x13x15cm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo