Xe trộn xi măng Viking 701253

Hết hàng
345.000₫

MÔ TẢ:

VK701253 - Xe bồn trộn xi măng Thiết kế xe bồn chuyên dùng để xay bêtông trong thi công xây dựng với màu sắc nổi bật sẽ làm bé thích thú khi chơi Thiết kế tinh xảo mô phỏng chiếc xe thật, giúp bé bước đầu nhận biết và phân biệt được các loại phương tiện di chuyển quen thuộc trong cuộc sống Vking Toys sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, hoàn toàn không chứa chất độc hại. Bề mặt nhẵn và các góc cạnh được bo tròn ko làm trầy xước da bé khi cầm nắm.
Đơn vị tính
- +

Viking Toys là thương hiệu đồ chơi chất lượng cao dành cho trẻ em đến từ Thụy Điển được thành lập từ năm 1974 bởi ông Gosta Kjellme. Ngay từ những thiết kế đầu tiên đến nay, Viking Toys luôn duy trì và giữ vững được mục tiêu tạo ra những món đồ chơi an toàn với chất lượng tốt nhất cho trẻ nhỏ dựa trên tiêu chí 5S: Safe (An toàn) - Strong (Bền) - Soft (Mềm dẻo) - Simple (Đơn giản) - Silent (Không ồn). Chính điều này đã giúp cho thương hiệu Viking Toys không ngừng đạt được thành công trên khắp thế giới trong suốt 40 năm qua. Hiện nay, đồ chơi của Viking Toys đang được phân phối bởi hơn 60 đại lý trên toàn cầu và được nhiều gia đình tin dùng khi chọn mua đồ chơi cho trẻ nhỏ, chỉ riêng trong năm 2004, nhãn đã sản xuất được hơn 5 triệu đồ chơi. Bên cạnh yếu tố chất lượng và thiết kế, giá thành hợp lý, phù hợp với người tiêu dùng mọi đối tượng từ thu nhập thấp đến trung bình và cao cũng là một điểm nhấn giúp các sản phẩm của Viking Toys ngày càng đến gần hơn với các thiên thần nhỏ.

 • VK701253 - Xe bồn trộn xi măng (kiểu dáng mới 2016)

  Thiết kế xe bồn chuyên dùng để xay bêtông trong thi công xây dựng với màu sắc nổi bật sẽ làm bé thích thú khi chơi

  Thiết kế tinh xảo mô phỏng chiếc xe thật, giúp bé bước đầu nhận biết và phân biệt được các loại phương tiện di chuyển quen thuộc trong cuộc sống

  Vking Toys sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh an toàn, hoàn toàn không chứa chất độc hại. Bề mặt nhẵn và các góc cạnh được bo tròn ko làm trầy xước da bé khi cầm nắm.

  Đồ chơi Viking toys được test theo tiêu chuẩn an toàn Châu Âu bởi tập đoàn Intertek

  Kích thước: 28cm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo