Bộ que tính GỖ học toán

Hết hàng
48.000₫

MÔ TẢ:

Chất liệu: gỗ Kích thước hộp: 23,5cm * 16 cm - Bộ que tính gỗ thông minh giúp bé làm quen với các con số, cách tính toán, bé vừa học vừa chơi theo cách thật vui và dễ nhớ. - Tăng cường trí tuệ, sự phát triển và tư duy của trẻ. - Màu sắc dễ thương, tươi sáng, tốt cho việc tiếp thu. - Bao gồm: 24 ô vuông nhỏ in số số từ 0 đến 9 và các dấu cộng, trừ, nhân, chia, bằng; 04 ô đựng các que tính nhiều màu sắc - mỗi ô gồm 13 que tính. Theo những nghiên cứu khoa học, trẻ từ 3 tuổi trở lên bắt đầu biết nhận thức và có khả năng tiếp thu tốt. Vì thế, trong giai đoạn này, ngoài những đồ chơi có tính giải trí đơn thuần, các bậc cha mẹ nên hướng con mình vào những đồ chơi hữu ích, giúp bé vừa học vừa chơi.
Title
- +

Chất liệu: gỗ

Kích thước hộp: 23,5cm * 16 cm

- Bộ que tính gỗ thông minh giúp bé làm quen với các con số, cách tính toán, bé vừa học vừa chơi theo cách thật vui và dễ nhớ.

- Tăng cường trí tuệ, sự phát triển và tư duy của trẻ.

- Màu sắc dễ thương, tươi sáng, tốt cho việc tiếp thu.

- Bao gồm: 24 ô vuông nhỏ in số số từ 0 đến 9 và các dấu cộng, trừ, nhân, chia, bằng; 04 ô đựng các que tính nhiều màu sắc - mỗi ô gồm 13 que tính.

Theo những nghiên cứu khoa học, trẻ từ 3 tuổi trở lên bắt đầu biết nhận thức và có khả năng tiếp thu tốt.

Vì thế, trong giai đoạn này, ngoài những đồ chơi có tính giải trí đơn thuần, các bậc cha mẹ nên hướng con mình vào những đồ chơi hữu ích, giúp bé vừa học vừa chơi.

    Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
    Hotline: 0966139550
    zalo