Đất nặn siêu nhẹ

Hết hàng
24.000₫

MÔ TẢ:

Đất nặn siêu nhẹ là loại đất nặn rất mềm tay , khi nặn tạo hình rất đẹp , không nứt , không dính tay , có thể tái sử dụng nhiều lần khi bảo quản trong hộp. Đất nặn sẽ khô khi bỏ ra ngoài không khí trong 1 thời gian. Vì vậy, khi tạo hình sản phẩm và muốn lưu giữ lại sản phẩm thì đất nặn Nhật Bản là lựa chọn rất phù hợp với bạn. Set 10 túi đất nặn siêu nhẹ kích thước 7x5cm.
Đơn vị tính
- +

Đất nặn siêu nhẹ là loại đất nặn rất mềm tay , khi nặn tạo hình rất đẹp , không nứt , không dính tay , có thể tái sử dụng nhiều lần khi bảo quản trong hộp. Đất nặn sẽ khô khi bỏ ra ngoài không khí trong 1 thời gian. Vì vậy, khi tạo hình sản phẩm và muốn lưu giữ lại sản phẩm thì đất nặn Nhật Bản là lựa chọn rất phù hợp với bạn.

Set 10 túi đất nặn siêu nhẹ kích thước 7x5cm.

1. Đất nặn giúp trẻ phát triển kỹ năng động cơ rất tốt, cải thiện sự phối hợp tay và mắt.

2. Đất nặn giúp trẻ cải thiện các quan sát trực quan, Hình dung hình ảnh 2D và 3D chuyển đổi thành các đối tượng.

3. Đất nặn cải thiện tỷ lệ thị giác trẻ em liên quan đến quy mô và kích cỡ.

4. Đất nặn giúp trẻ phát triển một cảm giác màu sắc tốt, tạo dáng và cách xếp đặt và cũng có thể cải thiện kỹ năng sáng tạo của trẻ.

5. Đất nặn thúc đẩy và tăng cường suy nghĩ sáng tạo bằng cách phát triển lợi ích của trẻ em.

6. Đất nặn giúp các kỹ năng nuôi dưỡng tái chế, chuyển đổi không mong muốn hoặc các đối tượng bị loại bỏ, thành nghệ thuật, đồ chơi và quà tặng.

7. Đất nặn cải thiện kiến thức của đứa trẻ bằng cách xử lý các loại phương tiện truyền thông khác nhau của mẫu đất sét, như polymer, đàn hồi, vv

8. Sử dụng đất nặn giúp trẻ thúc đẩy, khuyến khích sự tương tác, và biến khái niệm thành hiện thực.

9. Sử dụng đất nặn giúp nuôi dưỡng một bản năng cơ bản sáng tạo đi đôi với trẻ, cuối cùng đã trở thành một nguồn tài nguyên hữu ích trong giai đoạn trưởng thành của chúng.

10. Sử dụng đất nặn sẽ tạo ra tài năng, hữu ích và ít căng thẳng, giúp trẻ tự tin.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo