Bột nặn Playdough 3282

Hết hàng
185.000₫

MÔ TẢ:

Qua trò chơi nặn bột, bé sẽ làm quen với các khái niệm về nghệ thuật, những cách phối màu sắc đa dạng, phong phú hay tạo hình cho các vật khác nhau. Từ đó, bé sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và sự khéo léo, tự tin. Set 8 hộp bột nặn x8 màu, mỗi hộp 100g.  
Đơn vị tính
- +

Qua trò chơi nặn bột, bé sẽ làm quen với các khái niệm về nghệ thuật, những cách phối màu sắc đa dạng, phong phú hay tạo hình cho các vật khác nhau. Từ đó, bé sẽ phát huy trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và sự khéo léo, tự tin.

- Các bé được tiếp xúc với những món đồ chơi khác nhau, hình dáng khác nhau, màu sắc khác nhau, kích thích thị giác cũng như khả năng phân biệt màu sắc và đồ vật của bé tốt hơn.

- Rèn luyện sự khéo léo của đôi bàn tay qua từng chi tiết bé nặn

.- Giúp bé phát huy khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng khi bé tự hình dung ra đồ vật và thực hiện quá trình hoàn thành đồ vật đó

. - Việc tiếp xúc với các khuôn tạo hình, mỗi màu sắc hay sự pha trộn giữa các màu sắc cũng thể hiện sự tư duy, phân tích và óc quan sát của các con.

- Cha mẹ, bạn bè có thể chơi cùng với trẻ tạo cho trẻ mối giao tiếp xã hội, gắn kết hơn với gia đình và bạn bè.

Bột nặn được làm từ các nguyên liệu tự nhiên như bột mì, nước, muối và dầu ăn nên có hương thơm tự nhiên và không chứa các chất độc hại.

Bột nặn không làm dính tay bé nên bé sẽ rất thích chơi vì không có cảm giác khó chịu với đôi bàn tay bé.

Cách sử dụng: Bé có thể chơi cùng bột nặn cả buổi. Lưu ý sau khi bé chơi xong thì lại cất bột nặn vào hộp và đậy nắp kín. Bảo quản trong nhiệt độ phòng bình thường, trong hộp kín sau khi chơi. Bột nặn mềm dẻo trong suốt 3-6 tháng nếu bảo quản đúng cách.

Set 8 hộp bột nặn x8 màu, mỗi hộp 100g.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo