Set 10 khuôn kèm lăn Kiddy Clay

Hết hàng
25.000₫

MÔ TẢ:

Set 10 khuôn hình khác nhau như con vịt, con cáo, thuyền, quả táo, cây nấm,... cùng 1 chiếc lăn bột nhựa. Bé có thể tự sáng tạo ra thế giới của riêng con với những khuôn hình dễ thương...
Đơn vị tính
- +

Set 10 khuôn hình khác nhau như con vịt, con cáo, thuyền, quả táo, cây nấm,... cùng 1 chiếc lăn bột nhựa. Bé có thể tự sáng tạo ra thế giới của riêng con với những khuôn hình dễ thương này.

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng đất nặn là một đồ chơi sáng tạo, hữu ích cho sự phát triển kỹ năng của bé về thể chất, trí tuệ và khả năng giao tiếp xã hội.

Khi nặn đất, các ngón tay bé sẽ phải cầm, nắm, co duỗi nhiều lần. Vì thế, các khớp cơ ngón tay và bàn tay trở nên linh hoạt, khéo léo, rèn cho bé luyện tập các hoạt động khác bằng tay.

Không chỉ có vậy, qua các hoạt động với đấ nặn, bé còn phát triển khả năng quan sát, phát triển khả năng cảm thụ màu sắc, phát triển tư duy và trí tưởng tượng, dạy bé biết trân trọng đồ chơi và thành quả.

Đi kèm với những thanh đất nặn nhiều màu sắc thì những chiếc khuôn tạo hình sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo ra những mô hình ngộ nghĩnh, đáng yêu theo sở thích của riêng mình. Với những bộ khuôn tạo hình đất nặn đến từ thương hiệu Kiddy Clay sẽ chắp cánh ước mơ trở thành những nghệ nhân tương lai, cho bé những gió vui chơi thoải mái bên bạn bè và người thân. 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo