Dụng cụ tạo hình đất nặn 5-7 dao

Hết hàng
22.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Bộ dao cắt bột nặn, đất nặn là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong các giờ học Mỹ thuật, giúp bé dễ dàng hơn trong việc tạo nên các khuôn hình nghệ thuật. Set  5-7 dao khác nhau, giúp bé dễ dàng tạo ra nét cảu các chi tiết sản phẩm nặn như mắt, đường chấm, tóc, ... Được thiết kế thông minh, hiện đại kết hợp cùng màu sắc nổi bật, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
Đơn vị tính
Số lượng (cái)
- +

Bộ dao cắt bột nặn, đất nặn là một trong những dụng cụ không thể thiếu trong các giờ học Mỹ thuật, giúp bé dễ dàng hơn trong việc tạo nên các khuôn hình nghệ thuật.

Set  5-7 dao khác nhau, giúp bé dễ dàng tạo ra nét cảu các chi tiết sản phẩm nặn như mắt, đường chấm, tóc, ...

Được thiết kế thông minh, hiện đại kết hợp cùng màu sắc nổi bật, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dao với các răng cưa đủ để cắt đất nặn nhưng không nguy hiểm cho bé nên các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi bé sử dụng.

Trong khi chơi với đất nặn, nhiều phần khác nhau của bộ não được kích hoạt cùng lúc, từ đó trẻ có những đột phá trong tư duy, phát triển trí tuệ

 Khi nắm, nhào, bóp, nặn, cắt... đất nặn, trẻ phải điều khiển các cơ tay nhỏ giúp cho khả năng vận động tinh phát triển và giúp bé thỏa sức sáng tạo.

Cha mẹ sẽ vô cùng ngạc nhiên trước những mô hình ngộ nghĩnh do chính tay con yêu của mình sáng tạo ra.

Khi tham gia vào các tiết học mỹ thuật, hội họa sẽ góp phần thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý nhanh hơn, từ đó phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm với cuộc sống.

Bộ sản phẩm có màu vàng hoặc cam nhạt.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo