Bộ mạch điện DIY

Còn hàng
350.000₫

MÔ TẢ:

BỘ MẠCH ĐIỆN DIY dành cho các bạn nhỏ bắt đầu tìm hiểu khám phá về mạch điện và các điều liên quan. Các bạn nhỏ dễ dàng sáng tạo, kết nối và xây dựng các phát minh điện của riêng bạn. BỘ MẠCH ĐIỆN DIY chắc chắn sẽ được các bạn nhỏ yêu thích và say mê khám phá.
Title
- +

BỘ MẠCH ĐIỆN DIY dành cho các bạn nhỏ bắt đầu tìm hiểu khám phá về mạch điện và các điều liên quan. Các bạn nhỏ dễ dàng sáng tạo, kết nối và xây dựng các phát minh điện của riêng bạn.

Bộ mạch điện bao gồm công tắc, dây điện, bóng đèn, đèn LED và hộp lưu trữ để lưu trữ tất cả các bộ phận. Hướng dẫn học bao gồm các hình ảnh rõ ràng, ngắn gọn, đủ dễ cho các bạn nhỏ làm theo.

Lúc đầu, các bạn hãy bắt đầu thật đơn giản và tăng dần mức độ phức tạp nhé!

Đây là một bộ công cụ lý tưởng để đưa các bạn nhỏ em đến các khái niệm, hiện tượng điện và cho chúng chơi với các thí nghiệm điện. Các chi tiết dễ hiểu và dễ lắp ráp cho các bạn nhỏ em. Được sản xuấtvới nguyên liệu bền, dày dặn.


BỘ MẠCH ĐIỆN DIY  chắc chắn sẽ được các bạn nhỏ yêu thích và say mê khám phá.

Bộ sản phẩm phù hợp với các bạn 5 tuổi trở lên.

Trong mỗi bộ sản phẩm có hướng dẫn dễ hiểu để các bạn nhỏ có thể thực hiện tối thiểu 5 thí nghiệm mạch điện. Khi đã có những khái niệm cơ bản, các bạn nhỏ sẽ có thể tự thiết kế ra mạch điện của riêng mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo