Trò chơi rút gỗ màu 60142

Hết hàng
225.000₫

MÔ TẢ:

Trí thông minh của con bạn chắc chắn sẽ được nâng cao qua Trò chơi rút thanh gỗ màu. Đây là bộ trò chơi lý thú và bổ ích, nó sẽ giúp bé: Khám phá thế giới màu sắc, tăng khả năng quan sát. Tạo tính kiên nhẫn, khéo léo của đôi bàn tay Trò chơi mang tính tập thể cao, giúp bé tăng khả năng giao tiếp, hoạt động theo nhóm, vì có thể chơi 2, 3 hoặc 4 người đều được. Luật chơi: - Mỗi lượt chơi chỉ rút và xếp 1 thanh trong vòng 10 giây - Luôn xếp mỗi lớp 4 thanh.
Đơn vị tính
- +

Trí thông minh của con bạn chắc chắn sẽ được nâng cao qua Trò chơi rút thanh gỗ màu. Đây là bộ trò chơi lý thú và bổ ích, nó sẽ giúp bé:

Khám phá thế giới màu sắc, tăng khả năng quan sát.

Tạo tính kiên nhẫn, khéo léo của đôi bàn tay

Trò chơi mang tính tập thể cao, giúp bé tăng khả năng giao tiếp, hoạt động theo nhóm, vì có thể chơi 2, 3 hoặc 4 người đều được. Luật chơi: - Mỗi lượt chơi chỉ rút và xếp 1 thanh trong vòng 10 giây - Luôn xếp mỗi lớp 4 thanh.

Chuẩn bị trò chơi:

- Trộn lẫn các thanh gỗ nhiều màu với nhau.

- Xếp mỗi lớp 4 thanh, lớp thứ 2 xếp lên trên lớp thứ nhất và phải xoay 90độ 1.

Chơi tập thể có hột xí ngầu:

- Người đầu tiên đổ hột xí ngầu, ra màu nào thì rút thanh màu đó xếp chồng lên trên.

- Người kế tiếp cũng đổ hột xí ngầu và rút một thanh xếp lên trên. - Luân phiên đổ xí ngầu và chơi cho đến khi ai làm đổ tòa tháp thì người đó thua cuộc.

2. Chơi tập thể, không hột xí ngầu:

- Người đầu tiên rút 1 thanh bất kỳ và xếp chồng lên trên.

- Người kế tiếp cũng rút và xếp chồng lên trên như người đầu tiên. - Luân phiên chơi cho đến khi ai làm đổ tòa tháp thì người đó thua cuộc.

3. Bạn có thể chơi một mình:

- Rút 1 thanh bất kỳ và xếp lên trên.

- Tiếp tục rút và xếp các thanh gỗ để xây tòa tháp cao hơn.

- Chơi cho đến khi tòa tháp bị đổ. Người chơi giỏi có thể xếp tòa tháp cao đến 24 tầng hoặc cao hơn nữa.

Sản phẩm có kích thước , 25.2 x 10 x 8.8 cmbề mặt nhẵn bóng, không có cạnh bén nhọn, không gây trầy xướt tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định an toàn cho trẻ khi chơi. Sau khi chơi, nên cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thông thoáng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo