Thẻ game theo chủ đề

Hết hàng
32.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Các trò chơi game card vốn luôn hấp dẫn bởi cách chơi đơn giản và dễ dàng nhưng lại không kém phần thú vị cho mọi lứa tuổi. Có 4 lựa chọn cho các bạn: Old Maid , Crazy eights, Fish, Hearts Kích thước thẻ: 9x13cm
Đơn vị tính
Phân loại
- +
Các trò chơi game card vốn luôn hấp dẫn bởi cách chơi đơn giản và dễ dàng nhưng lại không kém phần thú vị cho mọi lứa tuổi.
Bạn có thể tổ chức chơi card game cho trẻ trong lớp học, trong nhóm chơi của trẻ, trong các kỳ nghỉ cắm trại, du lịch. Một vài giải thưởng đơn giản sẽ càng kích thích trò chơi!
Qua trò chơi game card, các bạn cũng có thể cung cấp cho các bạn nhỏ những vốn từ Tiếng Anh cực bổ ích. Đây là một trong những lựa chọn các giáo viên Tiếng Anh rất ưa thích!
Game card cũng là một công cụ tuyệt vời để học nhận dạng số được sử dụng trong toán học. Giúp cho các giờ học toán, giờ hoạt động góc, giờ chơi tự do,... thực sự vui vẻ và lí thú!
Những thẻ bài đầy màu sắc này có thể được hoán đổi cho các loại trò chơi khác như chơi ghép cặp, chơi phân loại, trong môn toán học phép cộng, trừ,...

Tại Vic, chúng mình có 4 lựa chọn cho các bạn:

- Old Maid: Các thẻ về nghề xung quanh em- Things people do

-Crazy eights: Thẻ hình các con vật được bắt đầu bằng các chữ cái trong bảng chữ cái- Alphabet game

- Fish: Thẻ hình các con vật dưới nước

-Hearts: Thẻ hình các nghề nghiệp giúp đỡ cộng đồng- Neighborhood helpers

Kích thước thẻ: 9x13cm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo