Trò chơi The Strategy Game

Hết hàng
185.000₫

MÔ TẢ:

** Bộ trò chơi bao gồm: +Phiên bản 2 người chơi: + 1 bàn cờ với 196 ô vuông Trên bàn cờ, các mảnh ghép của mỗi người chơi chỉ được chạm nhau tại 1 góc nên nếu các góc đó bị chặn thì bạn không thể đặt thêm mảnh ghép vào. Điều này dẫn đến 1 chiến thuật chặn đối thủ, nhằm giới hạn khả năng mở rộng đất của họ, đồng thời gia tăng thêm đất của mình trên bàn cờ.
Đơn vị tính
- +

 Cách chơi trò chơi "The Strategy Game"
-Bước đầu tiên, trong mỗi lượt xuất phát của từng người chơi bắt buộc phải đặt mảnh ghép tiếp xúc với cạnh của bàn cờ.
- Cái khó của trò chơi này là trong mỗi lượt chơi tiếp theo, người chơi lần lượt đặt những miếng ghép của mình lên bàn chơi sao cho nó chạm một góc của mảnh ghép trước đó của bạn. Bạn có thể chọn bất kỳ mảnh ghép nào bạn có, cũng như tự do xoay hướng, đổi chiều để tìm ra vị trí thích hợp nhất. Các mảnh ghép của bạn không được chạm ngang hay dọc vào nhau mà chỉ được kề xéo, nhưng nó được chạm ngang hay dọc vào những mảnh ghép của đối thủ.

-Từng người chơi sẽ đặt mảnh ghép vào theo cách thức này cho đến khi người chơi nào bị block hết đường và không thể đặt được tiếp những mảnh ghép sau thì sẽ là người thua cuộc. Hoặc trong trường hợp không có người chơi nào bị block và tất cả người chơi đã đặt kín không gian trên bàn cờ thì trò chơi sẽ kết thúc và tính điểm để phân định thắng thua.

*Cách tính điểm:+ mỗi ô vuông trong các mảnh ghép bạn chưa đặt vào bàn cờ sẽ trừ bạn 1 điểm. Người nào bị trừ điểm ít nhất sẽ chiến thắng.
+Trên bàn cờ, các mảnh ghép của mỗi người chơi chỉ được chạm nhau tại 1 góc nên nếu các góc đó bị chặn thì bạn không thể đặt thêm mảnh ghép vào. Điều này dẫn đến 1 chiến thuật chặn đối thủ, nhằm giới hạn khả năng mở rộng đất của họ, đồng thời gia tăng thêm đất của mình trên bàn cờ.
** Bộ trò chơi bao gồm:
+Phiên bản 2 người chơi:
+ 1 bàn cờ với 196 ô vuông

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo