Trò chơi scrabble junior - Xếp Chữ Tiếng Anh

Hết hàng
145.000₫

MÔ TẢ:

Game thích hợp cho các bé trong độ tuổi đi học, game luyện phản xạ, luyện từ vựng Tiếng Anh và tư duy Logic cho các bé. Hơn hết, game thiết kế bằng nhựa cao cấp, không gây độc hại. Scrabble là trò chơi ghép từ giữa hai hoặc nhiều người. Khi đến lượt mình, người chơi dùng những miếng có ghi chữ cái đặt lên một bàn ô vuông sao cho các từ tạo ra theo hàng dọc và hàng ngang đều có nghĩa.  
Đơn vị tính
- +

Scrabble là trò chơi ghép từ giữa hai hoặc nhiều người. Khi đến lượt mình, người chơi dùng những miếng có ghi chữ cái đặt lên một bàn ô vuông sao cho các từ tạo ra theo hàng dọc và hàng ngang đều có nghĩa.

Đây là Board Game đòi hỏi bạn có vốn từ vựng kha khá đấy. Mỗi người chơi sẽ sử dụng 7 thẻ chữ cái kết hợp với ít nhất 1 chữ cái trên bàn chơi để tạo thành 1 từ tiếng Anh có nghĩa. Bằng các chữ cái và vị trí đặt trên bản đồ mà người chơi sẽ đạt được số điểm nhất định, vì vậy bạn cần phải có một chút chiến thuật để đạt được nhiều điểm nhất có thể. Người chơi có số điểm cao nhất khi trò chơi kết thúc sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc. 

Để bảng chơi chính của game vào khu vực trung tâm cho tất cả người chơi đều dễ nhìn thấy và phát mỗi người chơi 1 khay đựng chữ cái. Trộn tất cả chữ cái vào trong túi đựng và mỗi người bốc ngẫu nhiên 1 chữ cái, người có chữ cái gần chữ “A” nhất sẽ được đi trước. Trong bộ chữ cái sẽ có 1 mãnh không có chữ, mảnh này được quyền ưu tiên đi trước nhé kể cả có người bốc " A" đi chăng nữa. Mỗi người bốc lại ngẫu nhiên 7 mảnh mới và bắt đầu chơi.

Người chơi đầu tiên sẽ kết hợp 2 hay nhiều mảnh chữ cái tiếng Anh để ghép thành 1 từ tiếng Anh có nghĩa và đặt vào bảng, phải có 1 chữ cái đặt trên của game vào khu vực trung tâm cho tất cả người chơi đều dễ nhìn thấy và phát mỗi người chơi 1 khay đựng chữ cái trung tâm của bảng. Từ chỉ có nghĩa khi các mảnh được đặt theo chiều ngang hoặc dọc liền nhau, từ có nghĩa đặt chéo không được tính điểm. Sau khi đặt 1 từ có nghĩa, người chơi đó sẽ được điểm bằng tổng số điểm trên các mảnh chữ cái trong từ có nghĩa ấy, sau đó rút mảnh chữ cái trong túi cho tới khi đủ 7 mảnh và hết lượt.

Chuyển sang lượt người chơi bên trái, người chơi tiếp theo sẽ thêm vào mảnh chữ cái dựa trên những mảnh những người chơi trước đã đặt sao cho tạo ra từ có nghĩa. Sau mỗi lượt chơi người chơi sẽ tính điểm bằng tổng các số trên các mảnh chữ cái của từ có nghĩa mới được tạo ra trong lượt này cộng thêm các điểm bonus từ bảng game.

Game thích hợp cho các bé trong độ tuổi đi học, game luyện phản xạ, luyện từ vựng Tiếng Anh và tư duy Logic cho các bé. Hơn hết, game thiết kế bằng nhựa cao cấp, không gây độc hại.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo