Ghép hình Bộ học PTGT 66302

Hết hàng
135.000₫

MÔ TẢ:

Với Bộ học phương tiện giao thông 66302 này, bé sẽ thỏa thích khám phá những đặc điểm hình dáng của các loại phương tiện lưu thông khác nhau như: đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Những phương tiện đường không thì có các loại trực thăng, tên lửa…; đường bộ thì có các xe buýt, taxi…; đường thủy thì có du thuyền, thuyền buồm…; đường sắt thì có xe lửa.
Đơn vị tính
- +

Trò chơi ghép hình lý thú vốn đã rất quen thuộc với các bé. Mẹ hãy để bé vừa chơi ghép hình thỏa thích vừa học tập nhận biết các phương tiện giao thông hiệu quả với Ghép hình Bộ học PTGT . Chiếc bảng nhỏ nhắn có chứa các mảnh ghép là hình ảnh sống động và đáng yêu của các phương tiện giao thông như máy bay, ô tô, thuyền buồm,... giúp bé làm quen với kiến thức đời sống cơ bản trong giai đoạn từ 2 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, khi bé ghép từng miếng hình vào bảng cũng là lúc bé được vận động cơ tay cũng như kỹ năng quan sát nhiều hơn. 

Với Bộ học phương tiện giao thông Winwintoys - 66302 này, bé sẽ thỏa thích khám phá những đặc điểm hình dáng của các loại phương tiện lưu thông khác nhau như: đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Những phương tiện đường không thì có các loại trực thăng, tên lửa…; đường bộ thì có các xe buýt, taxi…; đường thủy thì có du thuyền, thuyền buồm…; đường sắt thì có xe lửa.

Đặc điểm nổi bật:

· Giúp bé nhận diện và đọc tên các loại phương tiện giao thông qua hình ảnh và tên gọi trên bảng đồ chơi

· Rèn luyện óc quan sát, tính kiên nhẫn, phát triển tư duy, phối hợp giữa tay và mắt khi tìm kiếm, ráp các miếng ghép vào đúng vị trí.

· Sản phẩm có núm cầm cho bé thao tác dễ dàng khi chơi

· Được làm từ chất liệu gỗ, nước sơn an toàn cho bé

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo