Tranh ghép PTGT 69242

Hết hàng
65.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Bộ ghép hình các PTGT cho các bé ghép được những bức tranh sinh động về các loại PTGT đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không - Ô tô, xe lửa, tàu thủy, máy bay.. Để ghép đúng bé phải tư duy so sánh các hình ảnh giống & khác nhau từ đó phát triển khả năng suy luận hình ảnh. Bé có thể sưu tầm trọn bộ 4 loại phương tiện giao thông gồm: Ô tô, xe lửa, tàu thủy, máy bay.
Đơn vị tính
Phân loại
- +

Bé có thể sưu tầm trọn bộ 4 loại phương tiện giao thông gồm: Ô tô, xe lửa, tàu thủy, máy bay.

Ghép hình là trò chơi giúp phát triển trí thông minh, khả năng tư duy logic cho trẻ. Bé có thể vừa học vừa chơi với những khối hình sáng tạo, màu sắc phong phú. Để con bạn có thể chơi đùa lành mạnh sau giờ học tập căng thẳng, giới thiệu đến bạn bộ tranh ghép hình ngộ nghĩnh giúp trẻ sáng tạo, tăng khả năng tư duy và phát huy trí tưởng tượng cho trẻ.

Bộ ghép hình các PTGT cho các bé ghép được những bức tranh sinh động về các loại PTGT đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không - Ô tô, xe lửa, tàu thủy, máy bay. Để ghép đúng bé phải tư duy so sánh các hình ảnh giống & khác nhau từ đó phát triển khả năng suy luận hình ảnh.

Đến với trò chơi “Ghép hình máy bay” này, hẳn bé sẽ thích thú khi tự tay lắp ráp từng bộ phận khác nhau để tạo thành một chiếc máy bay hoàn chỉnh. Bé biết được máy bay là loại phương tiện giao thông đường hàng không. Và bé sẽ làm quen với màu sắc: xanh, đỏ, tím, vàng…Nhận biết đâu là đầu, cánh và đuôi của máy bay.Phát huy khả năng tư duy khi bé tìm lắp các mảnh ghép vào đúng vị trí thích hợp để thành hình máy bay.

Bí bo bí bo…Em tập lái xe ô tô… Ô tô là phương tiện giao thông đường bộ mà bé có thể dễ dàng nhìn thấy mỗi ngày. Hãy cho bé làm quen với trò chơi “Ghép hình ô tô” này để có thể tìm hiểu thêm về các bộ phận của ô tô.

Nhấp nhô, nhấp nhô sóng biếc, con tàu rẽ sóng ra khơi… Với những bộ phận tách rời nhau của thân tàu, bé có nhiệm vụ làm thế nào để lắp ráp thành hình tàu thủy. Trò chơi giúp bé nhận biết tàu thủy là phương tiện chỉ giao thông đường thủy.

Xình xịch… Xình xịch…Bí bo… Xình xịch… Đó là âm thanh của đoàn xe lửa đang chạy trên đường ray. Hãy cho bé làm quen và khám phá loại phương tiện giao thông này qua trò chơi “Ghép hình xe lửa”. Bé sẽ nhận biết xe lửa là phương tiện chỉ giao thông trên đường ray.

Thông tin sản phẩm Tranh ghép phương tiện giao thông 69242:

- Xuất xứ: Việt Nam

 - Kích thước: 195 x 140 x 8 (mm)

- Trọng lượng: 300g

Phù hợp cho bé từ 2 tuổi trở lên

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo