Game "Truy hình tìm chữ "

Hết hàng
60.000₫

MÔ TẢ:

Truy Hình Tìm Chữ FKS-0030 được thiết kế dễ thương vui nhộn với nhiều màu sắc tươi sáng rất cuốn hút bé chơi. Từ đó, trò chơi giáo dục này sẽ giúp bé có thể học tiếng Anh dễ dàng, tự nhiên và không gò bó. Nhận biết và ghi nhớ tự nhiên sẽ giúp kiến thức bền vững và nhớ lâu hơn. Ráp vần nhanh, đánh vần lẹ
Đơn vị tính
- +

Game ''Truy hình tìm chữ'' được làm từ chất liệu giấy an toàn cho bé vui chơi.
- Giúp bé rèn luyện trí não, khả năng ghi nhớ, tính kiên nhẫn.
- Giúp bé nhận biết thêm thế giới xung quanh bé.
- Màu sắc bắt mắt cùng với hình các con vật ngộ nghĩnh, bé sẽ thấy thích thú khi chơi.

Cờ Giáo Dục Forkids - Truy Hình Tìm Chữ FKS-0030 là một bộ đồ chơi được thiết kế thông minh để hỗ trợ tối đa cho bé trong việc học tiếng Anh.

Trò chơi gồm các mảnh ghép có thể ghép lại thành hình của nhiều con thú khác nhau hổ, báo, ếch, thỏ,... trên mảnh ghép có chữ cái. Khi bé tìm được các mảnh ghép để ráp lại hình của các con thú cũng là lúc bé ráp hoàn chỉnh chữ cái.

Từ những hình ảnh trực quan sinh động, bé sẽ hứng thú hơn trong việc học và ghi nhớ chữ, đồng thời sự tiếp thu tự nhiên còn giúp bé ghi nhớ lâu dài.

Như vậy, phương pháp học trực quan sinh động này sẽ giúp bé

: - Nhận biết được hình ảnh của các con vật khác nhau

- Ráp vần nhanh, phân biệt được cách gọi của từng con vật. Quá trình chơi lặp lại thường xuyên sẽ giúp bé hình thành được phản xạ nhận biết, đọc chữ và ghi nhớ chữ cùng hình ảnh đi kèm.

Trò chơi đòi hỏi sự tương tác và hướng dẫn từ bố mẹ với bé.

Rèn luyện khả năng quan sát và sự khéo léo. Khi chơi, bé phải ghép hình, điều đó đòi hỏi tính chính xác rất cao, vì vậy nó sẽ giúp bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, tính khéo léo, giúp bàn tay hoàn thiện các kỹ năng cầm nắm.

Ngoài ra, nó còn giúp bé xây dựng kỹ năng ghi nhận hình ảnh nhanh, chính xác và sắp xếp đúng và đầy đủ chi tiết của sự vật.

Độ tuổi phù hợp: 4 tuổi trở lên

Kích thước sản phẩm: 180 x 300 x 50 mm

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo