Game" thợ xây tí hon "

Hết hàng
95.000₫

MÔ TẢ:

Thợ Xây Tí Hon gồm nhiều thẻ mẫu và rất nhiều mảnh ghép khác nhau. Dựa theo hình ảnh trên thẻ mẫu, bé phải lựa chọn chính xác những mảnh ghép và ghép lại đúng hình. Trò chơi đòi hỏi bé phải có sự kết hợp giữa tay, mắt và từ duy logic, từ đó sẽ giúp bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, tính khéo léo, khả năng quan sát nhanh nhạy và phát triển trí não toàn diện.
Đơn vị tính
- +

Cờ Giáo Dục Thợ Xây Tí Hon gồm nhiều thẻ mẫu và rất nhiều mảnh ghép khác nhau.

Dựa theo hình ảnh trên thẻ mẫu, bé phải lựa chọn chính xác những mảnh ghép và ghép lại đúng hình. Từ đó, bé sẽ bắt đầu xây dựng được kỹ năng quan sát và so sánh giữa 2 hay nhiều vật thể với nhau.

Lặp đi lặp lại thường xuyên việc tìm mảnh ghép để tái hiện mô hình, bé sẽ rèn luyện được trí nhớ, kỹ năng quan sát và phân tích chính xác như một phản xạ.

Rèn luyện tính khéo léo: Để mô hình được tạo thành từ những miếng ghép không bị đổ, bé phải có sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt để có sự lựa chọn chính xác nhất. Từ đó sẽ giúp bé rèn luyện được tính kiên nhẫn, tính khéo léo, giúp bàn tay hoàn thiện các kỹ năng cầm nắm.

Hỗ trợ phát triển tư duy tối đa: Việc bé có thể nhận biết các khối hình và màu sắc nhanh chóng như phản xạ nhanh sẽ làm tăng khả năng tư duy, phát triển trí tuệ cho bé. Không chỉ ở phương diện phân biệt hình dạng và màu sắc, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm qua kích thích đa giác quan này còn là tiền đề giúp bé phát triển hết các tiềm năng một cách tự nhiên không gò ép.

Khi tư duy trí não được hình thành tự nhiên, nó sẽ có ấn tượng rất mạnh và được lưu giữ đến suốt đời.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo