Game "Nào ta cùng đếm "

Hết hàng
85.000₫

MÔ TẢ:

Game ''nào ta cùng đếm'' là sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh, giúp trẻ vừa học vừa chơi để tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất. Với thiết kế trực quan sinh động cùng các loài thú, trò chơi sẽ giúp bé nhận biết được những con số và rèn luyện phản xạ với các con số. Từ đó hình thành được các khái niện sơ đẳng về toán học cho bé và giúp bé ghi nhớ được lâu dài.
Đơn vị tính
- +

Game ''nào ta cùng đếm'' là sản phẩm đồ chơi giáo dục thông minh, giúp trẻ vừa học vừa chơi để tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Với thiết kế trực quan sinh động cùng các loài thú, trò chơi sẽ giúp bé nhận biết được những con số và rèn luyện phản xạ với các con số. Từ đó hình thành được các khái niện sơ đẳng về toán học cho bé và giúp bé ghi nhớ được lâu dài.

Dành cho các bé ở độ tuổi từ 18 tháng tuổi trở lên, với sự giám sát chặt chẽ của người lớn vì có các chi tiết nhỏ.

Được thiết kế bằng giấy couché & duplex, gỗ cao su an toàn không độc hại; đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn do Intertek VIETNAM – Trung tâm Kiểm định Chất lượng Hàng hóa Xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam cấp.

Kích thước: 25.0×19.0×2.7 (cm)

Bộ cờ gồm: 10 thẻ hình, mỗi thẻ được chia thành 4 mảnh ghép có đại lượng bằng nhau (1 mảnh lớn và 3 mảnh nhỏ).

Các đại lượng trên từng thẻ lần lượt tăng dần từ 1 – 10 1 xúc xắc với 6 mặt hình: hình bàn tay, hình số, hình xúc xắc, hình may mắn, hình mất lượt và mặt trống (không có hình).

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo