Rối ngón tay gia đình đầu gỗ

Hết hàng
105.000₫

MÔ TẢ:

Rối ngón tay gia đình 6 thành viên loại to phần đầu các nhân vật được làm bằng gỗ: Ông, bà, bố, mẹ, anh, chị dùng để xỏ vào ngón tay của trẻ hoặc các bậc phụ huynh mỗi khi chơi với con hoặc kể chuyện cho con nghe, giúp cho câu chuyển trở nên sinh động và lôi cuốn hơn. Chất liệu vải bông mềm, đẹp mắt, dễ thu hút các bé. Phát triển trí não cho bé trong việc nhận biết các thành viên trong gia đình. Hình thành ý thức gia đình là quan trọng cho bé. -   
Đơn vị tính
- +

Rối ngón tay gia đình 6 thành viên loại to phần đầu các nhân vật được làm bằng gỗ: Ông, bà, bố, mẹ, anh, chị dùng để xỏ vào ngón tay của trẻ hoặc các bậc phụ huynh mỗi khi chơi với con hoặc kể chuyện cho con nghe, giúp cho câu chuyển trở nên sinh động và lôi cuốn hơn.

- Giúp Bé phát triển tình yêu thương gia đình,... Các bậc phụ huynh có thể kể cho các bé nghe các câu chuyện về đề tài gia đình, dạy cho các bé biết phải hiếu thảo với ông bà cha mẹ, yêu thương anh chị như thế nào. Đây là một cách giáo dục cực kỳ thú vị cho bé ngay từ khi còn nhỏ.

- Dùng làm đồ chơi cho các bé giúp làm linh hoạt những ngón tay bé nhỏ hoặc dùng làm vật minh họa khi các phụ huynh kể chuyện cho bé nghe. Bé sẽ chăm chú đến sự chuyển động và ngôn ngữ của bạn khi bạn đeo những chú rối xinh xắn này vào ngón tay và trò chuyện với bé.

- Bạn sẽ kể cho bé nghe một vài câu chuyện về gia đình gồm ông-bà, cha-mẹ, anh-chị và những chú rối xinh nay sẽ giúp bé liên tưởng ra những điều mà bạn đang kể cho bé. Bé sẽ cảm thấy thích thú hơn khi có nhưng con rối minh hoạ cùng với câu chuyên mà bé đang được nghe.

- Chất liệu vải bông mềm, đẹp mắt, dễ thu hút các bé. Phát triển trí não cho bé trong việc nhận biết các thành viên trong gia đình. Hình thành ý thức gia đình là quan trọng cho bé. - Thích hợp để làm quà tặng ý nghĩa dành cho các bé.

- Màu sắc: quần áo nhân vật có thể nhích khác màu 1 chút so với hình ảnh thật

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo