Rối tay

Hết hàng
55.000₫

MÔ TẢ:

RỐI TAY sẽ giúp các mẹ tập cho bé chăm chú đến sự chuyển động và ngôn ngữ của bạn khi bạn đeo những chú rối xinh xắn này vào tay và trò chuyện với bé.  Đối với các bé lớn hơn, bạn sẽ kể cho bé nghe một vài câu chuyện cổ tích và những chú rối xinh nay sẽ giúp bé liên tưởng ra những điều mà bạn đang kể cho bé nghe, tuỳ vào những câu chuyện của bạn chú rối sẽ là công cụ hỗ trợ bạn trong câu chuyện mà bạn đang kể cho bé.
Đơn vị tính
- +

Rối tay cho bé 0+.

Bé từ 0 đến 36 tháng tuối sẽ phát triển 70% não bộ. Vậy ngoài việc ăn ngủ, vui chơi thế nào để các giác quan của bé phát triển??

RỐI TAY sẽ giúp các mẹ tập cho bé chăm chú đến sự chuyển động và ngôn ngữ của bạn khi bạn đeo những chú rối xinh xắn này vào tay và trò chuyện với bé. Trò chơi sẽ giúp phát triển sự nhận biết, ngôn ngữ, màu sắc cho các bé sơ sinh.

Đối với các bé lớn hơn, bạn sẽ kể cho bé nghe một vài câu chuyện cổ tích và những chú rối xinh nay sẽ giúp bé liên tưởng ra những điều mà bạn đang kể cho bé nghe, tuỳ vào những câu chuyện của bạn chú rối sẽ là công cụ hỗ trợ bạn trong câu chuyện mà bạn đang kể cho bé.

- Bé sẽ cảm thấy thích thú hơn khi có những con rối minh họa cùng với câu chuyên mà bé đang được nghe.

- Rối tay giúp phát triển khả năng tư duy và phân biệt màu sắc, khả năng nhận biết loài vật nhanh nhất. Ngoài ra, còn là nguồn đề tài để các bậc phụ huynh viết ra những câu chuyện về thiên nhiên, động vật dành cho bé yêu của mình. 

Từ đó, các bé thích thú sử dụng các con rối tay để tự kể các câu chuyện của chính mình.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo