Nhà thả 12 khối 68022

Hết hàng
230.000₫

MÔ TẢ:

Nhà thả 12 khối với 12 khối hình màu sắc và đa dạng, kích thích thị giác của bé, giúp bé học cách phân biệt màu sắc khi chơi.Quá trình vui chơi cùng nhà thả 12 khối, giúp bé yêu rèn luyện đôi tay trở nên khéo léo và cẩn thận hơn, đồng thời việc tìm tòi nhưng khối hình giúp bé tăng khả năng quan sát, kích thích sự sáng tạo, phát triển thông minh.
Đơn vị tính
- +

 

Đồ chơi gỗ nhà thả 12 khối với 12 khối hình màu sắc và đa dạng, kích thích thị giác của bé, giúp bé học cách phân biệt màu sắc khi chơi. Bên cạnh đó là mô hình ngôi nhà mái đỏ nổi bật, từng góc cạnh của ngôi nhà được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, các góc cạnh bo tròn, không làm trầy xước da bé khi chơi.

Sở hữu đồ chơi nhà thả 12 khối, các bé sẽ phải vận dụng hết các giác quan của mình để quan sát và khéo léo tìm những ô vuông, ô tròn… phù hợp để đặt đặt những khối gỗ vào bên trong ngôi nhà.

Trong khi chơi cùng nhà thả 12 khối, bé yêu rèn luyện đôi tay trở nên khéo léo và cẩn thận hơn, đồng thời việc tìm tòi nhưng khối hình giúp bé tăng khả năng quan sát, kích thích sự sáng tạo, phát triển thông minh.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo