Tháp xếp chồng 3 cọc Hanoi Tower DDM-307

Hết hàng
105.000₫

MÔ TẢ:

Xếp tháp Hà Nội - Ha Noi Tower - Luyện rèn tư duy Tháp hà nội là một trong những trò chơi thiên về trí tuệ là logic Kích thích trí tuệ và rèn tính kiên trì cho trẻ Kích thước 19*6*8cm  TRÒ CHƠI TRÍ TUỆ NÀY Ở NHIỀU QUỐC GIA CÒN ĐƯỢC GỌI LÀ THÁP CỦA BRABMA HOẶC THÁP CỦA LUCAS -LÀ MỘT TRÒ CHƠI TOÁN HỌC HOẶC XẾP HÌNH.
Đơn vị tính
- +

Tháp xếp chồng 3 cọc Hanoi Tower DDM-307- Luyện rèn tư duy Tháp hà nội là một trong những trò chơi thiên về trí tuệ là logic Kích thích trí tuệ và rèn tính kiên trì cho trẻ

Kích thước 19*6*8cm

 TRÒ CHƠI TRÍ TUỆ NÀY Ở NHIỀU QUỐC GIA CÒN ĐƯỢC GỌI LÀ THÁP CỦA BRABMA HOẶC THÁP CỦA LUCAS -LÀ MỘT TRÒ CHƠI TOÁN HỌC HOẶC XẾP HÌNH.

Tháp bao gồm ba thanh, và một số đĩa có kích thước khác nhau mà có thể trượt vào bất kỳ thanh nào. Các trò chơi xếp hình ắt đầu với các đĩa trong một ngăn xếp gọn gàng theo thứ tự tăng dần về kích thước trên một que. Đĩa nhỏ nhất ở phía trên, do đó làm cho một hình dạng hình nón.

Mục tiêu của câu đố là di chuyển toàn bộ đĩa tới cây gậy khác, tuân theo các quy tắc sin sau: 1. Chỉ có thể di chuyển một đĩa vào một thời điểm 2. Mỗi di chuyển bao gồm lấy đĩa trên từ một trong các ngăn xếp và đặt nó trên đầu trang của chồng khác 3. Không được phép đặt đĩa lớn trên một đĩa nhỏ hơn.

Cách chơi: Luật cùa trò chơi như sau: di chuyển toàn bộ ngọn tháp từ cọc đầu tiên sang cọc cuối cùng theo các quy tắc: một lần chỉ được chuyển một đĩa, đĩa nhỏ luôn nằm trên đĩa lớn hơn.

Quá trình chồng và chuyển đĩa không yêu cầu tính liền kề về vị trí khoảng cách, hay đường kính đĩa. Độ hoàn hảo mỗi lần chơi căn cứ vào số lần chuyển đĩa tối ưu.

Tháp Hà Nội có độ khó tăng theo số đĩa. Với hai đĩa, chỉ cần ba lần di chuyển để hoàn thành trò chơi. Con số tương ứng là 3 đĩa – 7 lần, 4 đĩa – 15 lần, 5 đĩa – 31 lần, 5 đĩa – 63 lần, 7 đĩa – 127 lần, 8 đĩa – 255 lần… Nếu số đĩa là 64 thì số lần di chuyển là 18.446.744.073.709.551.615 lần. Nếu mỗi lần di chuyển mất một giây thì việc hoàn thành trò chơi mất tới... 5 tỷ thế kỷ.

- Thích hợp cho bé 5+ . Bé có thể chơi từ mức độ dễ từ 3 hình tròn đến khó dần là 9 hình tròn! Mẹ nhớ giúp bé bấm thời gian nhé!

- Trò chơi luyện tư duy giải quyết công việc, phản xạ nhanh

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo