Chiếc hộp bí mật InterJapan

Hết hàng
380.000₫

MÔ TẢ:

Nằm trong danh mục Giáo cụ Montessori, chiếc hộp bí mật là một trong những món đồ chơi cực kỳ thú vị dành cho sự phát triển trí não của bé. Chiếc hộp bí mật được làm bằng gỗ với chất liệu an toàn dành cho bé. Bộ hộp gồm 1 hộp bí mật, 16 Bảng ghép, và 16 hình để ghép tương ứng  
Đơn vị tính
- +

Chiếc hộp bí mật
Nằm trong danh mục Giáo cụ Montessori, chiếc hộp bí mật là một trong những món đồ chơi cực kỳ thú vị dành cho sự phát triển trí não của bé.
Chiếc hộp bí mật được làm bằng gỗ với chất liệu an toàn dành cho bé.
Bộ hộp gồm 1 hộp bí mật, 16 Bảng ghép, và 16 hình để ghép tương ứng
*Bé sẽ chơi thế nào?
✓Chơi ghép hình vào thẻ cho đúng, gọi tên đúng
✓Cho vào hộp bí mật để bé sờ, và đoán đúng tên
*Bé sẽ học được gì?
✓Tăng khả năng quan sát, tập trung
✓Phát triển năng lực phán đoán
✓ Rèn luyện trí nhớ
✓ Phát triển trí thông minh
*Bé có thể chơi được những gì từ trò chơi chiếc hộp bí mật?
✓ Trò chơi tìm hình và bóng
✓ Trò chơi đoán đồ vật
✓ Học các hình dạng cơ bản
✓ Nhận biết màu sắc
*Lứa tuổi: dành cho bé trên 12 tháng tuổi.

- Bé có thể chơi tìm hình bóng, ghép hình đúng thẻ chơi mong muốn ( bé 12-18 tháng) - Bé gọi tên đúng mầu sắc, đúng hình dạng ( bé 12-18 tháng)

- Sau khi gọi tên đúng, thì cho các chi tiết vào hộp để bé cầm, sờ, cảm nhận chứ ko nhìn, mà vẫn đoán đúng được đó là vật gì.

- Các hình được chia thành 4 mức độ chơi đoán từ dễ tới khó để bé tập luyện Các cấp độ có gợi ý ở vỏ hộp, các hình sẽ từ khác biệt nhau tới gần giống nhau, để mức độ khó tăng dần, cho bé trải nghiệm thử thách ngày một tăng , nhưng ko khiến bé nản chí, vì các cấp độ khó tăng từ từ.

- Sau khi bé chơi tốt , mẹ có thể tăng dần số chi tiết từ 4-5-6-16 chi tiết, hoặc lén bỏ 1 chi tiết ở nhà có, mà không nói cho con biết. Sẽ là 1 điều ngạc nhiên thú vị

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo