Xe ben xây dựng V31210

Hết hàng
275.000₫

MÔ TẢ:

Mô hình Xe ben xây dựng có kích thước 28 cm. Xe sở hữu thiết kế sinh động dựa trên hình mẫu thật, giúp bé bước đầu nhận biết và phân biệt được các loại phương tiện vận chuyển khác nhau trong cuộc sống. Thêm vào đó, với màu sắc bắt mắt, kích thước vừa tay cầm của trẻ. Xe ben xây dựng V31210 mô phỏng tinh tế và chính xác hình dáng các loại phương tiện giúp bé có thể nhận biết và phân biệt các loại xe từ đó tăng thêm kiến thức về thế giới xung quanh.
Đơn vị tính
- +

Mô hình Xe ben xây dựng có kích thước 28 cm. Xe sở hữu thiết kế sinh động dựa trên hình mẫu thật, giúp bé bước đầu nhận biết và phân biệt được các loại phương tiện vận chuyển khác nhau trong cuộc sống. Thêm vào đó, với màu sắc bắt mắt, kích thước vừa tay cầm của trẻ.

Xe ben xây dựng sẽ đưa bé vào thế giới phiêu lưu kì thú nơi bé có thể điều khiển những chiếc xe hoành tráng của mình cùng làm việc trong nông trại, công trường hay tham gia những cuộc đua gay cấn.

Được làm bằng nhựa nguyên sinh, không chứa độc tố và phthalates, bảo đảm an toàn cho bé, không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.
Thiết kế xinh xắn, đáng yêu
Bộ sưu tập bao gồm các mô hình thu nhỏ của các loại phương tiện đường phố được thiết kế với kiểu dáng xinh xắn, đáng yêu tạo cho bé sự thích thú. Mọi góc cạnh đều được bo tròn tránh làm bé trầy xước khi chơi.
Xe ben xây dựng V31210 mô phỏng tinh tế và chính xác hình dáng các loại phương tiện giúp bé có thể nhận biết và phân biệt các loại xe từ đó tăng thêm kiến thức về thế giới xung quanh.
Màu sắc sinh động
Xe ben xây dựng V31210 có màu sắc tươi sáng, bắt mắt, gây sự thích thú cho trẻ, giúp trẻ phát triển thị giác và nhận biết các màu sắc cơ bản.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo