Que tính nhựa thông minh HS 15x1

Hết hàng
7.000₫

MÔ TẢ:

Que tình với nhiều màu sắc khác nhau. giúp bé tập đếm số, phân biệt màu sắc. Chất liệu an toàn tuyệt đối cho bé .Ngoài tập đếm, bé có thể làm quen với các màu sắc và có thể bước đầu làm quen với các phép cộng trừ trong phạm vi 20. Các Bố, các Mẹ hãy là người hướng dẫn trực tiếp cho bé học những bước tính đơn giản nhất nhé. Chỉ với một bộ tính đơn giản vậy thôi nhưng ba mẹ lại rất dễ dàng dạy cho bé nhiều phép toán đơn giản cho bé tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất!
Đơn vị tính
- +

Que tình với nhiều màu sắc khác nhau. giúp bé tập đếm số, phân biệt màu sắc. Chất liệu an toàn tuyệt đối cho bé .Ngoài tập đếm, bé có thể làm quen với các màu sắc và có thể bước đầu làm quen với các phép cộng trừ trong phạm vi 20. Các Bố, các Mẹ hãy là người hướng dẫn trực tiếp cho bé học những bước tính đơn giản nhất nhé.

Cùng với màu sắc sinh động, đẹp mắt, cùng các con số trong phạm vi 20, bé sẽ thấy rất vui và thích thú khi chơi trò đếm số với bạn bè của mình. Chỉ với một bộ tính đơn giản vậy thôi nhưng ba mẹ lại rất dễ dàng dạy cho bé nhiều phép toán đơn giản cho bé tiếp thu nhanh và hiệu quả nhất!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo