Ô tô 2 tầng Mellisa & Doug

Hết hàng
240.000₫

MÔ TẢ:

Xe chở ô tô 2 tầng có thiết kế mới lạ, màu sắc tươi sáng, có thể di chuyển và thay đổi kiểu dáng của xe. Đóng vai người vận chuyển ô tô, đồ chơi này giúp bé vận động cơ thể, kích thích trí trưởng tượng, biết thêm về khái niệm giao thông vận tải. Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh . Sử dụng các loại sơn, mực in an toàn, không độc hại. Giúp bé vận động cơ thể khi chơi, kích thích sự sáng tạo khi bé biết kết hợp để kéo những đồ chơi khác,
Đơn vị tính
- +

Xe chở ô tô 2 tầng có thiết kế mới lạ, màu sắc tươi sáng, có thể di chuyển và thay đổi kiểu dáng của xe. Đóng vai người vận chuyển ô tô, đồ chơi này giúp bé vận động cơ thể, kích thích trí trưởng tượng, biết thêm về khái niệm giao thông vận tải.
Sản phẩm được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh . Sử dụng các loại sơn, mực in an toàn, không độc hại. Giúp bé vận động cơ thể khi chơi, kích thích sự sáng tạo khi bé biết kết hợp để kéo những đồ chơi khác, giúp bé phân biệt được màu sắc, đếm số lượng. Có tính tương tác vì bé có thể chơi cùng bạn bè hay bố mẹ.

Hướng dẫn cách chơi xe chở ô tô 2 tầng:
Kéo tầng trên xuống để tạo thành đường dốc, sau đó cho các ô tô con chạy theo đường rãnh lên xe.
Đẩy tầng trên trở về vị trí ban đầu để tạo thành 1 chiếc xe 2 tầng. Dùng 3 thanh chắn chặn các điểm đầu và đuôi xe để xe ô tô không rơi xuống.
Di chuyển xe đến vị trí mong muốn và cho các ô tô con chạy xuống. Bé có thể kết hợp cho các đồ chơi sẵn có ở nhà của mình lên xe để chuyên chở từ vị trí này đến vị trí khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo