Ghép hình bàn chân FK

Hết hàng
95.000₫

MÔ TẢ:

Tranh ghép đôi chân học đếm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Kích thước 200x300mm . Gồm 12 mảnh ghép màu sắc khác nhau in thành hình hai bàn chân, được đánh số từ 1-10.
Đơn vị tính
- +

Tranh Ghép Đôi Bàn Chân Học Đếm mang nhiều màu sắc khác nhau, giúp bé phát triển tư duy logic và suy luận hình ảnh đồ chơi, là món đồ chơi ghép hình ý nghĩa với thiên thần nhỏ của bạn.

Tất cả các bộ phận của tranh ghép đôi chân học đếm trong tranh ghép đôi chân học đếm đều có những màu sắc sặc sỡ khác nhau giúp bé phân biệt và nhận diện màu sắc, kích thích thị lực.

Trong quá trình tranh ghép đôi chân học đếm giúp bé phát triển tư duy logic, khả năng phối hợp giữa suy nghĩ và thực hành, đồng thời rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ khi muốn tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh.

Với tranh ghép này, bố mẹ có thể cùng bé chơi trò, hướng dẫn bé từng bộ phận trên bàn chân, giúp bé vừa tiếp thu thêm kiến thức mới bổ ích vừa cảm nhận được tình yêu thương gia đình.

Tranh ghép đôi chân học đếm được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé) cùng bề mặt nhẵn mịn, không góc cạnh, sản phẩm đảm bảo mang đến sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng. Kích thước 200x300mm

. Gồm 12 mảnh ghép màu sắc khác nhau in thành hình hai bàn chân, được đánh số từ 1-10.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo