Dấp dính tròn 1-2cm

Hết hàng
25.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Dấp dính có thể được sử dụng để làm nhiều hoạt động dạy học cho trẻ: tìm cặp tương ứng, phân loại theo nhóm, tìm từ đi kèm với hình ảnh hoặc ngược lại,... Velcro có 2 mặt: 1 mặt mịn và 1 mặt nhám. Sau 2 mặt đều có keo dán, chỉ cần gỡ ra và dán vào vật cần dán, không phải may vào hoặc phải dùng băng keo 2 mặt nên rất tiện dụng.
Đơn vị tính
Phân loại
- +

1 set 50 cặp(50 miếng nhám, 50 miếng bông) giá 22k. Sản phẩm cực kì tiện lợi cho các cô các bố mẹ làm đồ dùng học cho các con.

Verclo- dấp dính là một nguyên học liệu không thể thiếu để thiết kế những trò chơi sáng tạo cho trẻ. Trẻ con thích cảm giác được dán velcro vào nhau rồi gỡ chúng ra. Có lẽ vậy mà không ngạc nhiên khi ta thấy trẻ thích chơi sticker, giấy dán hay chỉ đơn giản là một miếng băng keo trong. Velcro giúp trẻ hào hứng hơn với các bài học.

Dấp dính được sử dụng để làm học liệu cho trẻ.

-Như với các trẻ không thích hoạt động đọc sách, mình dùng sách dán hình.

Ngoài ra, velcro cũng có thể được sử dụng trong nhiều hoạt động: tìm cặp tương ứng, phân loại theo nhóm, tìm từ đi kèm với hình ảnh hoặc ngược lại,...

Velcro có 2 mặt: 1 mặt mịn và 1 mặt nhám. Sau 2 mặt đều có keo dán, chỉ cần gỡ ra và dán vào vật cần dán, không phải may vào hoặc phải dùng băng keo 2 mặt nên rất tiện dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo