Dao nhựa nhiều màu

Hết hàng
22.000₫

MÔ TẢ:

Cùng con nấu ăn là một cách tuyệt vời để gắn kết, tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời và bồi dưỡng các kỹ năng sống lành mạnh.  AN TOÀN CHO SỨC KHỎE: Chất liệu Polypropylene  dành cho thực phẩm, thoải mái khi sử dụng và an toàn cho dụng cụ nấu nướng chống dính Dao cắt an toàn nhiều loại trái cây, xà lách, rau, bánh mì, phô mai, bánh, cà rốt, bí xanh, dâu tây và nhiều loại củ quả khác. Kích thước: dài 19-27cm
Đơn vị tính
Chất liệu
- +

 Cùng bé nấu ăn là một cách tuyệt vời để gắn kết, tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời và bồi dưỡng các kỹ năng sống lành mạnh.

Bộ dao thân thiện với trẻ em này được thiết kế để cắt hầu hết các loại trái cây, rau diếp, rau, bánh mì, pho mát, bánh ngọt, cà rốt, bí xanh, dâu tây, v.v. dao an toàn cho trẻ em với lưỡi cắt răng cưa an toàn cho da, an toàn hơn nhiều so với lưỡi kim loại và KHÔNG CẮT DA.
 Dao làm bếp bằng nhựa này có nhiều màu sắc, trọng lượng nhẹ và dễ cầm, dao có các cạnh cắt răng cưa với các đầu cùn và tay cầm tiện dụng cho bàn tay nhỏ.do đó an toàn cho bàn tay nhỏ và thích hợp cho trẻ học nghề nấu ăn từ 4 tuổi trở lên.


 AN TOÀN CHO SỨC KHỎE: Chất liệu Polypropylene  dành cho thực phẩm, thoải mái khi sử dụng và an toàn cho dụng cụ nấu nướng chống dính

Dao cắt an toàn nhiều loại trái cây, xà lách, rau, bánh mì, phô mai, bánh, cà rốt, bí xanh, dâu tây và nhiều loại củ quả khác.

Kích thước: dài 19-27cm

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo