Bảng 4 màu thông minh MSN15013

Hết hàng
165.000₫

MÔ TẢ:

 Bộ đồ chơi phù hợp với các bé từ 2,5 tuổi khi các bé bắt đầu nhận biết và phân biệt màu sắc, vừa rèn luyện sự khéo léo kết hợp tay và mắt, vừa phát triển trí thông minh, tư duy logic và óc sáng tạo của bé; hơn nữa, còn rèn luyện cho bé khả năng tập trung và tính kiên trì nhẫn nại. Trong 1 bộ có 2 mặt bảng khác nhau- hình tròn các màu và hình tròn với các kí hiệu khác nhau để tăng thêm thử thách cho bé.
Đơn vị tính
- +

LOGIC 4 MÀU - Giúp phát triển tư duy logic 

Chi tiết sp:

-Gồm 1 bảng có các chấm tròn có thể di chuyển được và 18 thẻ chấm khác nhau. 

- Kích thước: 27x18,5x4,5cm

-Chất liệu: gỗ an toàn 100%

-1 bộ gồm có: 1 bảng gỗ kèm 12 viên gỗ màu sắc + bộ 18 thẻ câu đố bằng gỗ.

-Trọng lượng: 600 gram

- Bộ đồ chơi phù hợp với các bé từ 2,5 tuổi khi các bé bắt đầu nhận biết và phân biệt màu sắc.

Với cấp độ từ dễ tới khó, các bé sẽ từng bước chinh phục các câu đố màu sắc 1 cách thú vị! Bộ đồ chơi được làm từ gỗ an toàn 100%, gồm 1 bảng đứng đc như hình có các viên gỗ tròn màu sắc và các đường rãnh để di chuyển các viên gỗ. Bé sẽ không thể tháo viên gỗ màu sắc ra được mà bé cần phải di chuyển thay đổi vị trí các viên gỗ theo các đường rãnh sẵn có đó theo 1 trong 18 thẻ gỗ in các chấm tròn màu sắc để xếp thành vị trí giống như trên thẻ.

Bộ đồ chơi vừa rèn luyện sự khéo léo kết hợp tay và mắt, vừa phát triển trí thông minh, tư duy logic và óc sáng tạo của bé; hơn nữa, còn rèn luyện cho bé khả năng tập trung và tính kiên trì nhẫn nại.

Trong 1 bộ có 2 mặt bảng khác nhau- hình tròn các màu và hình tròn với các kí hiệu khác nhau để tăng thêm thử thách cho bé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo