Xếp hình tai thỏ Antona No282

Còn hàng
38.000₫

MÔ TẢ:

Trong quá trình chơi với Xếp hình tai thỏ- 105 chi tiết , bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống. +Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm...
Đơn vị tính
- +

Trong quá trình chơi với Xếp hình tai thỏ- 105 chi tiết, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+Bé học lắp ghép: Bộ sản phẩm có cách chơi đơn giản. Ban đầu các bé sẽ tập chơi làm quen đơn giản với các miếng ghép và cách lắp ghép cơ bản giữa các miếng ghép tai thỏ với nhau.

+ Bé phát triển tư duy logic: Sản phẩm giúp phát triển tư duy và suy luận thông qua việc bé tìm tòi lắp ghép được mô hình.

+Bé sẽ được kết hợp hoạt động giữa các bộ phận của cơ thể: Bé cần phải biết phối hợp giữa tay, mắt và trí tưởng tượng của mình để lắp ghép được các mô hình như mong muốn. Thông qua trò chơi bé học được cách tự xoay sở với một trò chơi đơn giản mà thách đố.

+Bé phát triển trí thông minh và tính sáng tạo: Bé có thể sáng tạo thêm được một số các mô hình khác.

+Bé được rèn luyện sự tập trung và tính kiên trì: Việc lắp ghép một mô hình không phải là quá khó, nhưng cũng không quá dễ. Các bé cần phải tập trung để lắp được các mô hình theo mẫu, và phải thật kiên trì để sáng tạo và lắp ghép ra những mô hình khó. Bố mẹ có thể cùng chơi với bé để khuyến khích tính vận động và rèn luyện tính kiên trì cho bé không bỏ cuộc khi chơi giữa chừng.

+Bé vừa chơi, vừa khám phá thế giới xung quanh: Ngoài việc chơi lắp ghép các mô hình bé còn được tìm hiểu và khám phá các mô hình con vật như: gà, sư tử,...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo