Xâu hạt 10 khối FK

Hết hàng
75.000₫

MÔ TẢ:

Bộ xâu hạt đựng trong hũ nhựa trong, bao gồm 10 khối chuẩn 35 mm khối vuông, khối tròn khối tam giác, khối cầu,... có lỗ luồn dây, cùng một sợi dây gắn kim gỗ. Bé tha hồ thể hiện sự khéo tay và linh hoạt...
Đơn vị tính
- +

Bộ xâu hạt đựng trong hũ nhựa trong, bao gồm 10 khối chuẩn 35 mm khối vuông, khối tròn khối tam giác, khối cầu,... có lỗ luồn dây, cùng một sợi dây gắn kim gỗ.

Bé tha hồ thể hiện sự khéo tay và linh hoạt của mình qua hoạt động xâu các hạt có sẵn thành một sợi thống nhất.

⏩ Rèn luyện sự khéo léo, kích thích phát triển toàn diệnHoạt động xâu hạt không chỉ mang đến cho bé những phút giây giải trí thú vị, mà còn giúp rèn luyện cho đôi tay bé trở nên khéo léo, kích thích thị giác bé phát triển nhờ màu sắc rực rỡ của các khối hình. Bé cũng sẽ nhận biết màu sắc, hình dạng, làm quen với khái niệm giống nhau và khác nhau khi quan sát các khối hình

.⏩ Đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sơn an toàn cho sức khoẻ của bé (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé), các chi tiết được bo tròn tránh bé bị trầy xước.

Cách chơi:  Bé chọn các hình khối bất kỳ và xâu vào dây để tạo thành chuỗi hạt tuỳ ý theo sở thích và sự sáng tạo của bé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo