Trò chơi Kendama

Còn hàng
138.000₫

MÔ TẢ:

Thông tin sản phẩm: Thiết kế độc đáo, cách chơi đa dạng Kendama được làm bằng gỗ, có cán điều khiển hình chữ thập (còn gọi là cây Ken), quả bóng (Tama) được nối với nhau bằng một sợi dây. Có đến hơn 1000 kỹ thuật khác nhau để sử dụng Kendama, trò chơi Kendama có thể chơi được bất cứ lúc nào, nơi nào và ở độ tuổi nào.  
Đơn vị tính
- +

Thông tin sản phẩm: Thiết kế độc đáo, cách chơi đa dạng Kendama được làm bằng gỗ, có cán điều khiển hình chữ thập (còn gọi là cây Ken), quả bóng (Tama) được nối với nhau bằng một sợi dây.

Có đến hơn 1000 kỹ thuật khác nhau để sử dụng Kendama, trò chơi Kendama có thể chơi được bất cứ lúc nào, nơi nào và ở độ tuổi nào.

Công dụng:

Giúp trẻ rèn luyện tay chân linh hoạt Kendama giúp rèn luyện tính kiên trì, sự tập trung; phát triển khả năng phối hợp tay và mắt, sự cân bằng, phản xạ cũng như sự dẻo dai của tay, chân, và cả cơ thể.

Người lớn cũng thường xuyên dùng Kendama để giải trí giảm stress và cải thiện trí óc

Chất liệu: gỗ an toàn Đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, sơn không chứa độc tố không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé. Ngoài ra bề mặt gỗ được gia công trơn láng, các chi tiết được bo tròn tránh bé bị trầy xước,rất an toàn cho bé khi sử dụng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo