Trình kí nhựa trong A4

Hết hàng
25.000₫

MÔ TẢ:

Trình kí nhựa trong A4  cũng rất phù hợp để sử dụng trong các hoạt động dã ngoại cho các bé. Các bé vẽ những gì mình thấy trong quá trình đi dã ngoại, đánh dấu số lượng,... Trình kí nhựa trong A4  giúp giấy tờ luôn phẳng đẹp, tránh bụi bẩn hiệu quả. Mẫu bìa này cho khả năng chứa 100 tờ A5. Bề mặt bìa mềm mại tạo cảm giác êm tay khi vẽ, khi ghi chép hoặc ghi chú trên hồ sơ, tài liệu.
Đơn vị tính
- +

Trình kí nhựa trong A4  sử dụng loại chất liệu PP cứng chắc, đường hàn đúng kỹ thuật tạo độ bền cao, tính thẩm mỹ và đáp ứng các chỉ tiêu chất lượng, an toàn cho người dùng.

Thiết kế kẹp bền chắc có tính đàn hồi cao giúp kẹp chặt tài liệu, hồ sơ, hai góc kép được bọc nhựa, giữ tài liệu hồ sơ không bị rơi ra khỏi kẹp. Bên trong có lỗ cài bút tiện dụng.

Trình kí nhựa trong A4  giúp giấy tờ luôn phẳng đẹp, tránh bụi bẩn hiệu quả. Mẫu bìa này cho khả năng chứa 100 tờ A5. Bề mặt bìa mềm mại tạo cảm giác êm tay khi vẽ, khi ghi chép hoặc ghi chú trên hồ sơ, tài liệu.

Trình kí nhựa trong A4  cũng rất phù hợp để sử dụng trong các hoạt động dã ngoại cho các bé. Các bé vẽ những gì mình thấy trong quá trình đi dã ngoại, đánh dấu số lượng,...

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo