Que kem hoa văn.

Hết hàng
15.000₫

MÔ TẢ:

Sử dụng trong nhiều hoạt động dạy và chơi của trẻ, như hoạt động toán, hoạt động tạo hình, đếm, ...Set 50 que Những chiếc que đầy màu sắc sẽ là những mảng màu tuyệt đẹp trong bất kỳ hoạt động sáng tạo tự chế nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để dán nhãn cho một số loại cây trong khu vườn bên cửa sổ của bạn.
Đơn vị tính
- +

Sử dụng trong nhiều hoạt động dạy và chơi của trẻ, như hoạt động toán, hoạt động tạo hình, đếm, ...Set gồm 50 que.

Thiết kế răng cưa cho phép bạn tạo ra những thiết kế tuyệt vời một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với một chút keo và trí tưởng tượng, khả năng bạn có thể tạo ra là vô tận! Chúng cũng có thể được lắp ráp mà không cần keo, chỉ cần gắn vào nhau các mối khớp của que kem sẽ giữ nhau thành hình dáng bạn mong muốn.

Thiết kế răng cưa cho phép bạn tạo ra các mô hình tuyệt vời thực sự nhanh chóng và dễ dàng, kích thích sự tò mò của trẻ và thúc đẩy trí tưởng tượng, phát triển trí thông minh, hoàn hảo cho sự sáng tạo của trẻ

Những chiếc que đầy màu sắc sẽ là những mảng màu tuyệt đẹp trong bất kỳ hoạt động sáng tạo tự chế nào. Bạn thậm chí có thể sử dụng chúng để dán nhãn cho một số loại cây trong khu vườn bên cửa sổ của bạn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo