Kính pha màu

Hết hàng
35.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Với set kính pha màu bé sẽ được học về màu sắc, cách kết hợp các màu sắc cơ bản tạo ra các màu mới, ngoài ra các cô có thể dùng để chiếu lên tranh ảnh cho các bé thấy sự thay đổi về màu sắc khi chiếu,.... có vô cùng nhiều các hoạt động luôn ạ.Bộ sản phẩm bao gồm 5 thẻ màu sắc cơ bản như: vàng, xanh dương, cam, hồng, trắng có đường kính 10 cm, tay cầm thiết kế rất vừa tay bé sử dụng.
Đơn vị tính
Đường kính
Chiều dài
- +

Với set kính pha màu bé sẽ được học về màu sắc, cách kết hợp các màu sắc cơ bản tạo ra các màu mới, ngoài ra các cô có thể dùng để chiếu lên tranh ảnh cho các bé thấy sự thay đổi về màu sắc khi chiếu,.... có vô cùng nhiều các hoạt động luôn ạ

Bộ sản phẩm bao gồm 5 thẻ màu sắc cơ bản như: vàng, xanh dương, cam, hồng, trắng có đường kính 10 cm, tay cầm thiết kế rất vừa tay bé sử dụng. - Bộ thẻ pha màu sắc phù hợp với bé từ 2 tuổi trở lên, phù hợp làm quà tặng sinh nhật ngày lễ thiếu nhi mang tính giáo dục cao. - Sản phẩm có nguồn gốc từ thị trường nội địa Trung Quốc, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kiểm định từ thị trường nội địa. Nếu bố mẹ còn lăn tăn về chất lượng xin vui lòng tìm hiểu thêm về chất lượng của hàng nội địa Trung Quốc, khác hẳn những sản phẩm làm nhái, kém chất lượng với giá rẻ. Shop cam kết hoàn 100% giá trị đơn hàng, và chi phí phát sinh nếu mua các sản phẩm của shop mà không ưng ý về chất lượng. Lợi ích gì khi chơi thẻ pha mầu sắc? - Bộ thẻ pha màu ngoài tác dụng cho bé nhận biết các màu sắc thông qua các thẻ màu còn giúp bé tìm hiểu và học cách phối hợp màu sắc để tạo ra một màu sắc mới. - Kích thích phát triển thị giác cho bé, tìm hiểu những khái niệm cơ bản về màu sắc rất tốt cho khả năng hội họa của bé sau này. Chơi bộ thẻ pha màu sắc như thế nào? - Đầu tiên bố mẹ hãy giới thiệu với con tên của món đồ, giới thiệu các thẻ màu sắc. - Sau đó hướng dẫn con nhìn qua các thẻ màu để con khám phá được khi nhìn qua lăng kính màu sắc đó, môi trường xung quanh sẽ thay đổi theo như thế nào. - Tiếp đến bố mẹ sẽ hướng dẫn con chồng các thẻ màu lên nhau khi ánh sáng đi qua sẽ tạo lên một màu mới và yêu cầu con đọc tên màu mới đó, khi con thành thạo yêu cầu con làm ngược lại để tăng cường khả năng tương tác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo