Hình khối Acrylic Rainbow Blocks

Hết hàng
490.000₫

MÔ TẢ:

Rainbow Blocks 24pcs Bé sẽ vô cùng thích thú khi có bộ xếp hình khối màu sắc này: 💢 Điều đặc biệt ở sản phẩm này là phần giữa của hình khối có các màu: đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá...
Đơn vị tính
- +

Rainbow Blocks 24pcs Bé sẽ vô cùng thích thú khi có bộ xếp hình khối màu sắc này:

💢 Điều đặc biệt ở sản phẩm này là phần giữa của hình khối có các màu: đỏ, vàng, xanh dương, xanh lá cây. Tất cả được làm bằng nhựa arcylic trong, đã qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.

💢 Bộ đồ chơi này bé chơi sẽ càng thú vị hơn khi chơi có ánh nắng nhẹ, bé sẽ thấy được bóng của hình khối cũng có màu như hình khối.

💢 Bộ đồ chơi gồm 24 hình, trong đó có 6 loại hình khối: hình bán nguyệt, hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình tam giác vuông, hình tam giác đều. Tất cả đều được làm bằng gỗ cao cấp, góc cạnh được được bào nhẵn nên cực an toàn cho bé.

💢 Bộ đồ chơi này dành cho bé từ 2 tuổi; bé sẽ quan sát được hình dạng, màu sắc, cách xếp hình, chồng tháp, ghép 2 hình bán nguyệt thành hình tròn, quan sát sự thăng bằng với hình bán nguyệt, tìm các hình giống nhau hay nhìn màu sắc phản chiếu của từng hình....

💢 Sản phẩm có sẵn, là món đồ chơi cực thú vị trong mùa hè này và được các trường Montessori sử dụng làm giáo cụ

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo