Ghép hình Bốn Hình Cơ Bản 69052

Hết hàng
85.000₫

MÔ TẢ:

Với Ghép hình Bốn Hình Cơ Bản 69052, Bé có thể rèn luyện đôi bàn tay khéo léo để đặt các miếng gỗ vào đúng vị trí phù hợp. Bô ghép hình cũng sẽ giúp bé phân biệt được nhiều màu sắc: xanh, đỏ, cam, vàng và làm quen với cách chia phần như trong sản phẩm. Ngoài ra, bé có thể nhận biết hình học cơ bản: chữ nhật, tam giác, vuông, tròn.
Đơn vị tính
Kích thước
Mã số
- +

Ghép hình Bốn Hình Cơ Bản 69052 là trò chơi đầy màu sắc với những khối hình được cách điệu trên nền một thanh gỗ để trở thành cây nấm, chiếc thuyền, chú bạch tuộc và món quà.

Đồng thời, bé có thể rèn luyện đôi bàn tay khéo léo để đặt các miếng gỗ vào đúng vị trí phù hợp. Với các màu sắc nổi bật và đa dạng, đồ chơi sẽ giúp bé phân biệt được nhiều màu sắc: xanh, đỏ, cam, vàng.

Sản phẩm thiết kế hoàn toàn không có góc cạnh sắc nhọn, cực kỳ an toàn cho bé, không làm bé bị trầy xước trong khi chơi. Chất liệu gỗ cao cấp, an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ.

Trò chơi sẽ giúp bé:

• Phân biệt được màu sắc xanh, đỏ, cam, vàng…

• Nhận biết hình học cơ bản: chữ nhật, tam giác, vuông, tròn.

• Làm quen với cách chia phần như trong sản phẩm: hình chữ nhật có 1 phần, hình tam giác có 2 phần, hình tròn có 3 phần, hình vuông có 4 phần.

• Rèn luyện đôi bàn tay khéo léo để đặt các miếng gỗ vào đúng vị trí

Kích thước: 34 x 9 x 1.9 cm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo