Ghép hình 2 mảnh hộp sắt COGNITION PUZZLE

Hết hàng
55.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Bộ ghép hình 2 mảnh được thiết kế đựng trong hộp sắt, mỗi hình được chia thành 2 phần.  Có 4 chủ đề cho bạn lựa chọn: Động vật, rau củ quả, phương tiện giao thông, đồ dùng quen thuộc.
Phân loại
- +

Puzzle là trò chơi không thể thiếu cho các bạn nhỏ! Qua chơi Puzzle, trẻ được rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, sự khéo léo. Tư duy logic của trẻ cũng được phát triển mạnh qua trò chơi puzzle.

Bộ ghép hình 2 mảnh được thiết kế đựng trong hộp sắt, mỗi hình được chia thành 2 phần. 

Có 4 chủ đề cho bạn lựa chọn: Động vật, rau củ quả, phương tiện giao thông, đồ dùng quen thuộc.

Mỗi cặp thẻ ghép vào thành một hình hoàn chỉnh, phía sau thẻ sẽ là hình của đồ vật / hình ảnh được ghép nhìn từ phía trước và phía sau , Hoặc nhìn từ ngoài, và nhìn phía trong. Có chú thích tiếng anh. Chơi bộ ghép hình 2 mảnh/ 2 miếng sẽ giúp bé bước đầu phát triển tư duy, phát triển vận động tinh, khả năng phân tích, nhận diện được màu sắc, khám phá thế giới và môi trường xung quanh thông qua các chủ đề gần gũi với bé. Sản phẩm phù hợp với bé từ 9 đến 15 tháng tuổi, là một trong những trò chơi là tiền đề trong phương pháp giáo dục sớm. Hướng dẫn cách tương tác trò chơi với Hộp tranh ghép 2 mảnh, bộ xếp hình 2 mảnh/miếng, ghép đôi, ghép cặp, ghép hình hộp sắt: - Đầu tiên, tương tự với mỗi trò chơi Bố/mẹ hãy giới thiệu với con về món đồ mà chon sắp chơi. - Sau đó hãy lấy khoảng 3 cặp thẻ ra chơi làm mẫu cho con chơi. Bố/mẹ cầm 1 phần của miếng ghép và giới thiệu về nó (VD: Đây là đầu của bạn khỉ, đây là phần đuôi của bạnkhỉ). Nhấn mạnh động từ CẦM và GHÉP, chúng ta đã hoàn thành rồi! - Khi đã chơi mẫu cho con, hãy để con chơi và chưa cần quan tâm đến kết quả. Nếu con làm sai sau khi con đã ghép hoàn thành quay lại bước hướng dẫn và làm lại. Khi con chơi thành thục tiếp tục cho con chơi các thẻ ghép khác. Bộ đồ chơi gồm có: - 1 hộp sắt nhỏ xinh kích thước 13x7x2.5cm để đựng các miếng ghép - Các miếng ghép kích thước 5,5x7,5cm. Khi ghép 2 miếng lại để được 1 hình hoàn chỉnh sẽ có kt 11x7,5cm.
#vic_chia_se_sang_tao
#vic #thegioimamnon
🏠Vic 112 A10+11 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện 104 Trần Tử Bình).
☎️ 0966139550- 0962881628.
📒Website: thegioimamnon.vn

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo