Đồng hồ đại dương 63362

Còn hàng
105.000₫

MÔ TẢ:

Đồng Hồ Đại Dương 63362 là đồ chơi trẻ em đa năng 3 trong 1 hỗ trợ phát triển tư duy logic, rèn luyện khả năng khéo léo và tỉ mỉ cho trẻ nhỏ, phù hợp với các bé từ 3...
Đơn vị tính
- +

Đồng Hồ Đại Dương 63362 là đồ chơi trẻ em đa năng 3 trong 1 hỗ trợ phát triển tư duy logic, rèn luyện khả năng khéo léo và tỉ mỉ cho trẻ nhỏ, phù hợp với các bé từ 3 - 6 tuổi. Sản phẩm giúp bé khám phá thế giới màu sắc sinh động dưới đáy biển; nhận biết và gọi tên đúng các động vật biển: cá heo, sao biển, mực…; rèn luyện khả năng khéo léo của đôi tay khi bé câu được thú biển; làm quen với những con số từ 1 đến 12. Bé còn học được cách xem giờ, qua đó rèn luyện tính nghiêm túc đảm bảo thời gian, tính kỷ luật.

Chất liệu gỗ cao cấp, an toàn cho sức khỏe

Đồ chơi được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua xử lý công nghệ cao, cho bề mặt mịn đẹp hoàn hảo. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam và tiêu chuẩn xuất khẩu, rất an toàn cho sức khỏe trẻ nhỏ. Đặc biệt, đồ chơi sử dụng lớp sơn bền chắc và không bết dính, đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn, phù hợp để sản xuất đồ chơi.

Thiết kế gọn nhẹ, không góc cạnh

Sản phẩm thiết kế không có góc cạnh sắc nhọn, cực kỳ an toàn cho bé, không làm bé bị trầy xước nay tổn thương trong khi chơi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo