Đĩa cân bằng - 62342

Hết hàng
188.000₫

MÔ TẢ:

Cách chơi đơn giản, bé sẽ thảy xúc xắc và chọn khối gỗ có màu trùng với màu trên xúc xắc vừa đổ được. Người chơi khéo léo đặt khối gỗ lên đĩa sao cho không bị rơi xuống. Người 2 hảy xúc xắc và làm tương tự người chơi 1. Trên xúc xắc có 1 mặt không có màu, người chơi thảy ra mặt không màu thì sẽ mất lượt đi đó. Ai làm nghiêng đĩa đổ các khối gỗ xuống thì người đó thua.
Đơn vị tính
- +

Đĩa Cân Bằng 62342 được làm bằng gỗ cao cấp, qua quá trình xử lý giúp bề mặt nhẵn mịn, không góc sắc nhọn, tránh làm tổn thương làn da bé khi chơi. Lớp sơn phủ an toàn không độc hại, bền đẹp với thời gian.

Thiết kế khoa học, đẹp mắt

Đĩa Cân Bằng 62342 được thiết kế khoa học, gia công chắc chắn, dày dặn, hình dáng cách điệu bắt mắt, thu hút các bé ngay khi nhìn thấy. Cách chơi đơn giản, bé sẽ thảy xúc xắc và chọn khối gỗ có màu trùng với màu trên xúc xắc vừa đổ được. Người chơi khéo léo đặt khối gỗ lên đĩa sao cho không bị rơi xuống. Người 2 hảy xúc xắc và làm tương tự người chơi 1. Trên xúc xắc có 1 mặt không có màu, người chơi thảy ra mặt không màu thì sẽ mất lượt đi đó. Ai làm nghiêng đĩa đổ các khối gỗ xuống thì người đó thua.

Giúp bé phát triển tư duy, trí tưởng tượng

Trò chơi mang tính thử thách sự khéo léo và cách xử lý thông minh, qua đó giúp trẻ tăng khả năng kiểm soát sự cân bằng. Ngoài ra, bé cũng có thể phát huy trí tưởng tượng của mình khi xếp các khối gỗ nhiều màu sắc thành nhiều hình dạng lâu đài, robot, hình người…

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo