Cóong bể cá thủy tinh

Hết hàng
60.000₫

MÔ TẢ:

Trẻ còn học được nhiều bài học khi được chăm sóc những chú cá như: Làm thế nào giúp cá khỏe mạnh, ghi nhớ việc chă sóc, cho cá ăn hàng ngày/hàng tuần,... từ đó dạy cho trẻ ý thức sống có trách nhiệm. Chuẩn bị thật đơn giản:Chỉ với sự chuẩn bị là một chiếc cóong xinh xinh, vài chú cá, mấy cây rong rêu và thức ăn cho cá là bé có thể bận rộn với công việc hàng ngày rồi!  
Đơn vị tính
Chất liệu
- +

Các bé rất thích nuôi cá và chăm sóc các chú cá hàng ngày. Chuẩn bị thật đơn giản:Chỉ với sự chuẩn bị là một chiếc cóong xinh xinh, vài chú cá, mấy cây rong rêu và thức ăn cho cá là bé có thể bận rộn với công việc hàng ngày rồi! Bạn có thể cầu kì hơn với mấy viên đá, ít cát trắng,...để bể cá thêm sinh động.

Vật nuôi có xu hướng mang lại một cảm giác bình yên cho trẻ em. Một số bạn trẻ thoải mái hơn khi ở bên vật nuôi của họ hơn những người khác. Giống như người lớn, trẻ em chuyển sang thú cưng của họ khi họ cảm thấy buồn, giận dữ, hoặc khó chịu. Thật kì diệu, chúng sẽ mang lại sự bình yên cho bé và dành cho bé - người bạn thân của chúng một tình yêu vô điều kiện.

Trẻ còn học được nhiều bài học khi được chăm sóc những chú cá như: Làm thế nào giúp cá khỏe mạnh, ghi nhớ việc chă sóc, cho cá ăn hàng ngày/hàng tuần,... từ đó dạy cho trẻ ý thức sống có trách nhiệm.

Kích thước cóong: Đường kính khoảng 18-22cm , chiều cao 15-17cm tùy dáng.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo