Cà kheo nhựa 10x6cm

Còn hàng
35.000₫

MÔ TẢ:

Cà kheo luyện vận động cho bé. Giúp bé có khả năng tập trung cao hơn. Phối hợp vận động tay chân tốt hơn. Đặc biệt là khả năng giữ thăng bằng bước đi trên sàn đòi hỏi sự khéo léo rất cao của bé.
Đơn vị tính
Chất liệu
- +

 

Thông tin sản phẩm:

- Kích thước: 10x6cm

- Sợi dây dài khoảng 65 cm và có thể điều chỉnh

- Chất liệu: Nhựa

Tính năng:

- Thiết kế bề mặt có các đường vân tạo ma sát, hạn chế trơn trượt trong quá trình chơi. Chân cà kheo thiết kế to bản giúp các em dễ dàng đứng vững. Hai dây kéo chắc chắn giúp trẻ giữ thăng bằng khi đi trên cà khéo.

- Giúp bé phát triển khả năng giữ thăng bằng cho các hoạt động vui chơi. - Cà kheo luyện vận động cho bé. Giúp bé có khả năng tập trung cao hơn. Phối hợp vận động tay chân tốt hơn. Đặc biệt là khả năng giữ thăng bằng bước đi trên sàn đòi hỏi sự khéo léo rất cao của bé.

- Cà kheo luyện vận động cho bé. Giúp bé có khả năng tập trung cao hơn. Phối hợp vận động tay chân tốt hơn. Đặc biệt là khả năng giữ thăng bằng bước đi trên sàn đòi hỏi sự khéo léo rất cao của bé.

- Đặc biệt dùng để tổ chức các games trong tiếng Anh thì còn gì tuyệt vời: thấy cô xếp cac flashcard từ vựng bé đã học, rồi chia lớp ra làm 2 đội, thầy cô đọc 1 từ trên flashcard bất ky, 2 em của 2 đội thi đi cà kheo với nhau, bạn nào đi tới đúng flashcard đó trc thì chiến thắng, rồi cứ lần lượt đến 2 em khác đến khi hết... và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác từ cà kheo này nhé.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo