Cà kheo hình cốc tròn 10x11cm

Còn hàng
78.000₫

MÔ TẢ:

GAME CÀ KHEO  Thêm một gợi ý tuyệt vời cho các cô giáo về hoạt động vận động trong lớp học. Rất phù hợp với các lớp mầm non, tiểu học rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng Cà kheo nhựa trẻ em là một trong những trò chơi vận động được yêu thích, giúp các em rèn luyện sự khéo léo, dẻo dai, biết cách giữ thăng bằng và mạnh dạn chinh phục độ cao. Đây thật sự là một đồ chơi mang tới cho trẻ nhiều trải nghiệm.  
Đơn vị tính
Chất liệu
- +

GAME CÀ KHEO 👉👉

Thêm một gợi ý tuyệt vời cho các cô giáo về hoạt động vận động trong lớp học.

👉👉👉👉Rất phù hợp với các lớp mầm non, tiểu học rèn luyện và phát triển nhiều kỹ năng☘️☘️ 💪 Cà kheo nhựa trẻ em là một trong những trò chơi vận động được yêu thích, giúp các em rèn luyện sự khéo léo, dẻo dai, biết cách giữ thăng bằng và mạnh dạn chinh phục độ cao. Đây thật sự là một đồ chơi mang tới cho trẻ nhiều trải nghiệm.

💪 Sản phẩm có màu sắc đẹp mắt vừa tạo cho bé hứng thú khi chơi, vừa kích thích thị giác phát triển. Chất liệu nhựa bền

Cà kheo nhựa trẻ em thiết kế bề mặt có các đường vân tạo ma sát, hạn chế trơn trượt trong quá trình chơi. Chân cà kheo thiết kế to bản giúp các em dễ dàng đứng vững. Hai dây kéo chắc chắn giúp trẻ giữ thăng bằng khi đi trên cà khéo. 💪 Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa, bền, an toàn, cho thời gian sử dụng lâu dài.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo