Búp bê Kidding 30cm

Còn hàng
175.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Em búp bê xinh xinh này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp tạo nên sản phẩm tuyệt vời, có thể thỏai mái chải tóc, tắm cho em, chơi cùng em trong thời gian dài, rất phù hợp để trở thành người bạn lâu dài của các bé. Với em búp bê này bé có thể thỏa sức vui đùa và sáng tạo các trang phục,các kiểu tóc khác nhau mà không lo nhàm chán.
Đơn vị tính
Phân loại
- +

Những em búp bê gái với gương mặt xinh xắn, em búp bê trai điển trai, kết hợp với những bộ trang phục ngộ nghĩnh ,đáng yêu tạo ấn tượng đầu tiên cho các bé khi nhìn thấy.

Với em búp bê này bé có thể thỏa sức vui đùa và sáng tạo các trang phục,các kiểu tóc khác nhau mà không lo nhàm chán.

Em búp bê xinh xinh này được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp tạo nên sản phẩm tuyệt vời, có thể thỏai mái chải tóc, tắm cho em, chơi cùng em trong thời gian dài, rất phù hợp để trở thành người bạn lâu dài của các bé.

Các cô, các mẹ còn có thể sáng tạo những bộ quần áo đẹp cùng các bé và để cho bé dành thời gian tập mặc quần áo cho các em búp bê nữa. Hoặc qua Vic, chúng mình có những bộ quần áo, váy đáng yêu vừa size cho các bạn búp bê rất đáng yêu!

Có búp bê bé trai và búp bê bé gái, nên cô và mẹ có thể cùng bé học phân biệt về giới tính cùng các em búp bê nha. Có nhiều mẫu búp bê bé trai và búp bê bé gái, khác nhua về quần áo, trang phục. 

Giao hàng màu quần áo ngẫu nhiên.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo