Bóng vải Pipo

Hết hàng
118.000₫

MÔ TẢ:

Bóng vải Pipo  Còn hơn cả một quả bóng thông thường, bóng có thiết kế nhiều màu sắc, có tiếng kêu xúc xắc rất vui tai và đặc biệt bóng có thể treo lên cho bé chơi từ khi mới nằm ngửa. Bóng vải Pipo được nhồi bằng bông gòn rất an toàn, lại nhẹ , cực an toàn với bé. Bóng được in trên vải với công nghệ in an toàn không phai màu. Rất dễ vệ sinh khi bị bẩn. Bóng có kích thước 9,5 cm vừa vặn với bàn tay của bé.  
Title
- +

Bóng vải Pipo

 Còn hơn cả một quả bóng thông thường, bóng có thiết kế nhiều màu sắc, có tiếng kêu xúc xắc rất vui tai và đặc biệt bóng có thể treo lên cho bé chơi từ khi mới nằm ngửa. Bóng vải Pipo được nhồi bằng bông gòn rất an toàn, lại nhẹ , cực an toàn với bé. Bóng được in trên vải với công nghệ in an toàn không phai màu. Rất dễ vệ sinh khi bị bẩn.

Bóng có kích thước 9,5 cm vừa vặn với bàn tay của bé.

Sản phẩm là đồ chơi bằng vải dành cho trẻ từ 0 tháng - 5 tuổi - là lứa tuổi hiếu động và rất cần đến những trò chơi vận động – được nhiều bác sĩ khuyến khích cha mẹ nên sử dụng tăng cường vận động và các kỹ năng.

Bộ sản phẩm gồm 2 bóng vải loại 8 múi và 12 miếng. Bóng được làm bằng vải nên rất mềm mại bé có thể ôm, lăn qua lăn lại và ném khắp nơi nhưng vì bằng vải, giảm độ ma sát nên mẹ cũng được bớt nỗi lo ngại khi bé chơi bóng trong phòng sẽ làm vỡ đồ dùng. Đặc biệt chất vải mềm sẽ không làm bé bị đau khi chơi, cho nên với bé sơ sinh mẹ cũng vô tư để sử dụng bóng cho bé chơi. Không chỉ có màu sắc bắt mắt mà bề mặt bóng còn hình số, nốt nhạc ngộ nghĩnh kích thích các bé ham chơi, muốn khám phá tìm hiểu một món đồ chơi có khuôn mặt cười thật rộng mà bé nào thích. Vì vậy, có đồ chơi này bé sẽ chơi rất ngoan và hỗ trợ việc tập phân biệt nhận biết màu sắc, hình ảnh tốt hơn trước khi bước vào lớp học mẫu giáo.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo