Bộ nấu ăn gỗ 65302

Còn hàng
305.000₫

MÔ TẢ:

Bộ nấu ăn 65032 được thiết kế tinh tế trong một chiếc hộp gỗ xinh xắn. Từ chiếc hộp này bé có thể biến hóa để tạo thành một bếp nấu ăn hiện đại, sang trọng. Những vật...
Đơn vị tính
- +

 Bộ nấu ăn 65032 được thiết kế tinh tế trong một chiếc hộp gỗ xinh xắn. Từ chiếc hộp này bé có thể biến hóa để tạo thành một bếp nấu ăn hiện đại, sang trọng. Những vật dụng hàng ngày bé nhìn thấy mẹ làm đã được thu nhỏ và trở thành những vật dụng rất nhỏ nhắn, dễ thương. 

- Bếp gồm có 1 chiếc bếp ga, 1 nồi và 1 chảo là những vật dụng chính dùng để nấu ăn. Ngoài ra còn có các hủ gia vị, vá, muỗng dùng để xào nấu và có cả một đĩa đựng trứng đã ốp-la sẵn.

- Bé sẽ tha hồ khám phá Bộ nấu ăn gỗ 65032 trong vai một người nội trợ đảm đang, để chế biến những món ăn ngon dành cho gia đình của mình nhé.

- Với món đồ chơi Bộ nấu ăn gỗ 65032, bé sẽ làm quen với những thao tác nhanh nhẹn trong nấu ăn, bé cẩn thận hơn khi dùng các dụng cụ làm bếp. Qua đó, bé phát triển sự khéo léo, kỹ năng vận động, cách diễn đạt, phát huy trí tưởng tượng phong phú.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo