Bình định mức

Hết hàng
45.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Bình định mức được dùng để đo lường các chất lỏng, lưu trữ cùng bảo quản chất lỏng. Dụng cụ này bao gồm phần cầu ở phía dưới và thon dần lên trên và có ghi các số liệu rõ ràng với độ chính xác cao về thể tích của dung dịch hay hỗn hợp cần dùng. Trên thân bình có các vạch chia cho phép người dùng có thể xác định được thể tích trong bình, kể cả là dung dịch có màu hay không màu. Phía trên sản phẩm có nắp nhựa hoặc nắp thủy tinh tùy loại với độ kín cao, đảm bảo độ an toàn và giúp cho các mẫu không bị rò rỉ ra ngoài khi tiến hành các thí nghiệm hoặc trong bảo quản.
Đơn vị tính
Định lượng
- +

Bình định mức được dùng để đo lường các chất lỏng, lưu trữ cùng bảo quản chất lỏng.

  • Dụng cụ này bao gồm phần cầu ở phía dưới và thon dần lên trên và có ghi các số liệu rõ ràng với độ chính xác cao về thể tích của dung dịch hay hỗn hợp cần dùng.
  • Trên thân bình có các vạch chia cho phép người dùng có thể xác định được thể tích trong bình, kể cả là dung dịch có màu hay không màu.
  • Phía trên sản phẩm có nắp nhựa hoặc nắp thủy tinh tùy loại với độ kín cao, đảm bảo độ an toàn và giúp cho các mẫu không bị rò rỉ ra ngoài khi tiến hành các thí nghiệm hoặc trong bảo quản.
Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo