Bánh sinh nhật gỗ Strawberry

Hết hàng
560.000₫

MÔ TẢ:

 Kích thước : 22 x 19 x 14cm Bánh sinh nhật gỗ Strawberry không chỉ giúp bé học cách nhận diện màu sắc mà còn giúp bé học được các kĩ năng giao tiếp, giúp các bé tự lập hơn trong cuộc sống. Bộ Bánh sinh nhật gỗ Strawberry có kiểu dáng thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc bắt mắt được làm từ chất liệu gỗ an toàn, được làm thủ công, thiết kế không góc cạnh, không sử dụng các chi tiết nhỏ như ốc vít, sơn bằng sơn không độc hại đem đến sự an toàn khi chơi cho các bé và sự an tâm cho bố mẹ.
Title
- +

Bộ Bánh sinh nhật gỗ Strawberry được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp

- Dành cho bé từ: 3 tuổi trở lên

- Kích thước : 22 x 19 x 14cm

Bánh sinh nhật gỗ Strawberry không chỉ giúp bé học cách nhận diện màu sắc mà còn giúp bé học được các kĩ năng giao tiếp, giúp các bé tự lập hơn trong cuộc sống.

- Bộ Bánh sinh nhật gỗ Strawberry có kiểu dáng thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu, màu sắc bắt mắt được làm từ chất liệu gỗ an toàn, được làm thủ công, thiết kế không góc cạnh, không sử dụng các chi tiết nhỏ như ốc vít, sơn bằng sơn không độc hại đem đến sự an toàn khi chơi cho các bé và sự an tâm cho bố mẹ.

- Bộ đồ chơi này giúp bé tăng khả năng phối hợp giữa tay và mắt, mở rộng trí tưởng tượng. Sản phẩm kết hợp nhiều màu sắc đẹp mắt giúp bé tập làm quen và phân biệt được các màu sắc

- Bộ đồ chơi với thiết kế gọn gàng, tiện lợi để bé có thể mang đi bất kì nơi đâu.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo