Bàn ánh sáng không chân

Hết hàng
850.000₫ 0₫

MÔ TẢ:

Chiếc bàn nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng nó lại có thể giúp ích rất lớn đối với sự phát triển tư duy của trẻ. Từ sự khéo léo đôi bàn tay đến sự tưởng tượng phong phú, từ hội họa cho đến toán học, tất cả sẽ đều được trải nghiệm và rèn luyện thông qua các trò chơi sáng tạo với chiếc bàn ánh sáng. Thêm vào đó, trẻ cũng có thể phát triển tính tò mò, niềm yêu thích khám phá và kỹ năng giải quyết vấn đề.
Đơn vị tính
Kích thước
- +

Bàn ánh sáng là 1 trong những sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên đầu tư cho các bé.

Các nghiên cứu cho thấy trẻ em học về thế giới xung quanh thông qua các giác quan (kinesthetic learning). Vì vậy việc tích hợp các hoạt động kích thích giác quan trong quá trình vui chơi của trẻ giúp phát triển não trẻ toàn diện.

Phương pháp Reggio Emilia chú trọng sự sáng tạo và óc tưởng tượng của trẻ trong quá trình vui chơi. Một trong những trò chơi được phương pháp Reggio Emilia đề xuất là chơi với ánh sáng, mà tâm điểm là sử dụng chiếc bàn ánh sáng (light table).

Chiếc bàn nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng nó lại có thể giúp ích rất lớn đối với sự phát triển tư duy của trẻ. Những trò chơi trên chiếc bàn này sẽ kích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng cho trẻ. Từ sự khéo léo đôi bàn tay đến sự tưởng tượng phong phú, từ hội họa cho đến toán học, tất cả sẽ đều được trải nghiệm và rèn luyện thông qua các trò chơi sáng tạo với chiếc bàn ánh sáng. Thêm vào đó, trẻ cũng có thể phát triển tính tò mò, niềm yêu thích khám phá và kỹ năng giải quyết vấn đề.

Với chiếc bàn ánh sáng này, các bậc phụ huynh có thể tạo ra rất nhiều trò chơi khác nhau cho trẻ để trẻ vừa học vừa chơi. Đó có thể là các trò chơi về ánh sáng, màu sắc hay bóng của các đồ vật. Bố mẹ có thể cho trẻ những trò như: xếp hình, vẽ, chơi cát,…

Với những trò chơi được bày ra, bé sẽ chơi không biết chán vì cha mẹ có thể thay đổi đồ vật chơi liên tục. Bé được khám phá ra nhiều màu sắc mới lạ, cách nhìn mới về đồ vật mà bình thường không bao giờ thấy được.

Bàn ánh sáng được Vic làm handmade, chất liệu gỗ mộc loại tốt và đường dây đèn led phân bố đều nên mang lại hiệu quả chiếu sáng tốt. Hi vọng với sản phẩm mang sự tâm huyết này, Vic có thể góp phần mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ!

Bàn ánh sáng không chân 400x800x13cm hoặc 600x600x13cm

Bàn ánh sáng có chân 40x80x50cm hoặc 60x80x50cm

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo