Tranh ghép chữ cái Hình Rắn VT3P-0152

Còn hàng
160.000₫

MÔ TẢ:

Bé sẽ ghi nhớ được 26 mặt chữ in thường từ A – Z một cách dễ dàng hơn khi chơi cùng Tranh ghép chữ cái Hình Rắn VT3P-0152 . Bằng cách lắp ráp các mảnh ghép trong bộ tranh ghép này bé cũng sẽ rèn luyện được sự khéo léo và sáng tạo tốt hơn.
Đơn vị tính
- +

Tranh ghép chữ cái Hình Rắn VT3P-0152 mang đến cho bé một trò chơi thú vị khi sử dụng 26 mảnh ghép nhiều màu sắc để láp ráp hình chú rắn ngộ nghĩnh. Trên các mảnh ghép được in hình 26 chữ cái thường hỗ trợ bé ghi nhớ mặt chữ tốt hơn.

Tranh ghép chữ cái Hình Rắn VT3P-0152 được làm bằng gỗ cao cấp, bền và không chứa chất độc hại nên an toàn cho bé. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn bền màu, có nguồn gốc thiên nhiên nên bạn có thể yên tâm cho bé sử dụng

Tranh ghép chữ cái Hình Rắn VT3P-0152 cung cấp cho các bé 26 mảnh ghép đặc biệt có in chữ cái in hoa trên bề mặt để lắp ráp thành công hình chú rắn đáng yêu. Sản phẩm có khuôn mẫu hình rắn giúp bé lắp ráp dễ dàng hơn. Các mảnh ghép này có nhiều màu sắc nổi bật như: đỏ, xanh, vàng sẽ kích thích thị giác, giúp bé phân biệt màu sắc sớm hơn.

Giúp bé ghi nhớ mặt chữ sớm và rèn luyện sự khéo léo, sáng tạo

Bé sẽ ghi nhớ được 26 mặt chữ in thường từ A – Z một cách dễ dàng hơn khi chơi cùng Tranh ghép chữ cái Hình Rắn VT3P-0152. Bằng cách lắp ráp các mảnh ghép trong bộ tranh ghép này bé cũng sẽ rèn luyện được sự khéo léo và sáng tạo tốt hơn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0966139550
zalo